MILAN BẤT NGỜ MUỐN CÓ SAO THẤT SỦNG TẠI LA LIGA

Milan bất ngờ muốn có sao thất sủng tại La Liga

AC Milan đang lên kế hoạch củng cố lực lượng tại thị trường chuyển nhượng mùa Đông tới bằng những món “hàng thải” của La Liga.

Họ đang cùng lúc nhắm tới 3 cầu thủ hiện thất sủng tại giải đấu số 1 xứ bò tót. Đó là hậu vệ phải Martin Montoya của Barcelona và bộ đôi tiền vệ Sami Khedira và Asier Illarramendi của Real Madrid.

Cơ hội Milan giành được cả 3 mục tiêu nói trên là hoàn toàn khả thi. Họ đều muốn rời bỏ CLB hiện tại để tìm kiếm cơ hội thi đấu và cứu vãn sự nghiệp. Montoya đã hết kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đá chính tại Nou Camp, khi anh đã không còn trẻ nữa (23 tuổi). Montoya còn đang bị HLV Luis Enrique gạt khỏi kế hoạch mùa này. Ông gần như chỉ sử dụng Dani Alves hoặc tân binh Douglas cho vị trí hậu vệ phải.

Trong khi đó, Khedira đã xác định rời Bernabeu khi từ chối gia hạn hợp đồng vốn sẽ kết thúc vào cuối mùa này. Illarramendi cũng giống trường hợp của Khedira. Anh không thể chen chân vào tuyến giữa đang thi đấu quá hay của Real. Với tình hình hiện tại, có thể nói cựu tiền vệ của Sociedad càng ở lại Bernabeu lâu bao nhiêu, sự nghiệp của anh càng ảm đạm bấy nhiêu.

Milan thực tế có mối quan hệ rất tốt với cả Real lẫn Barca, sau những thương vụ mua bán qua lại với 2 gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha trong những năm gần đây, như trường hợp của Ronaldinho, Ibrahimovic hay Kaka

Advertisements

Posted on November 14, 2014, in Bóng đá Ý and tagged , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: