OZIL BỊ ÉP ĐẾN ARSENAL

Ozil bị ép đến Arsenal

Theo Bild, Mesut Ozil không hề muốn chuyển đến Arsenal ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2013.

Theo như ‘tố cáo’ của Real Madrid về vụ Di Maria rời sang MU thì tiền vệ người Argentina ra đi vì tiền. Tương tự Di Maria, tờ Bild cho hay Ozil rời Bernabeu và Kền kền trắng quyết định bán tiền vệ người Đức cũng liên quan đến bất đồng về lương bổng.

Cụ thể theo Bild, Ozil cũng như ông Mustafa Ozil – cha đẻ đồng thời là đại diện của tiền vệ người Đức vào thời điểm đó đòi Real Madrid tăng lương cho cầu thủ này cao thứ 2 Bernabeu, chỉ sau Cris Ronaldo.

Dĩ nhiên Real Madrid đã không đồng ý tăng lương khiến quan hệ giữa 2 bên đổ vỡ dẫn đến việc Kền kền trắng quyết định bán Ozil ở ngày cuối cùng của ngày chuyển nhượng.

Bild cho hay ngay cả khi Arsenal đặt lên bàn đàm phán hợp đồng với mức lương 8 triệu euro/mùa để lôi kéo mình, Ozil cũng không hề muốn đến Emirates. Tuy nhiên do Real Madrid không muốn giữ nên tuyển thủ người Đức không còn lựa chọn nào hơn, đành phải đến Arsenal.

Kể từ khi rời Real Madrid, Ozil chỉ bùng nổ ở giai đoạn đầu mùa đầu tiên tuy nhiên đã sa sút thảm hại sau đó. Ozil hiếm khi thể hiện phong độ cao ở Arsenal như từng ở Real Madrid.

Vì tiếc nuối quãng thời gian ở Real Madrid nên Ozil vẫn thường xuyên liên hệ với Ramos, Benzema và Cris Ronaldo…, theo Bild.

Hiện Ozil đang dưỡng thương và phải nghỉ đến năm 2015. Đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rắng cựu tiền vệ Real sẽ rời Emirates sang Man City hoặc về quê khoác áo Bayern vào mùa đông hoặc hè 2015.

Advertisements

Posted on November 14, 2014, in Bóng đá Anh and tagged , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: