THIẾU CHÚT NỮA RONALDO ĐÃ LÀ NGƯỜI CỦA BARCA

Thiếu chút nữa Ronaldo đã là người của Barca

Như đã biết, C.Ronaldo đã cập bến Real Madrid với mức phí kỷ lục 80 triệu bảng vào năm 2009. Tuy nhiên, theo tiết lộ của cựu Chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon (người khởi xướng kế hoạch mua CR7), CLB Hoàng gia Tây Ban Nha từng suýt hụt mất “siêu sao” này vì Chủ tịch Florentino Perez chê giá quá đắt.

Trước báo giới, Ramon Calderon cho biết: “Khi Florentino Perez đắc cử ghế Chủ tịch của CLB, ông đã muốn phá hủy đàm phán với C.Ronaldo vì cho rằng giá của cầu thủ này quá đắt.

Florentino Perez biết C.Ronaldo là cầu thủ chất lượng nhưng ông nghĩ rằng cầu thủ này không thể xứng với mức giá trên trời đó (80 triệu bảng). Đó là vấn đề khiến ông ấy luôn phải suy nghĩ trong thời gian đầu đàm phán với CR7.

MU đã chào mời C.Ronaldo tới Barcelona và khá nhiều CLB khác. Đội bóng xứ Catalan sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị từ phía MU. Nhưng thật may, ở thời điểm đó, CR7 đã cương quyết chỉ gia nhập Real Madrid.

Tôi cảm thấy tự hào vì là một phần trong thương vụ chuyển nhượng C.Ronaldo sang Real Madrid và những gì cậu ấy đã làm cho CLB. Khi có cơ hội sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, ai cũng sẽ làm như tôi”.

Advertisements

Posted on November 14, 2014, in Bóng đá Tây Ban Nha and tagged , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: