DI MARIA HÉ LỘ LÝ DO CHỌN MU

Trước trận giao hữu giữa Argentina và Bồ Đào Nha vào đêm nay (2h45, 19/11), tiền vệ Di Maria đã đăng đàn tiết lộ, chính đồng đội cũ của anh tại Real – Ronaldo đã có tiếng nói rất lớn đến quyết định tới đầu quân cho MU mùa hè vừa qua với giá chuyển nhượng kỉ lục tại giải Ngoại hạng Anh (60 triệu bảng).

Trả lời trên tạp chí Inside United, Di Maria cho biết: “Trước khi tôi quyết định tới chơi cho MU, Ronaldo đã nói với tôi rằng đây làm một CLB lớn, tôi sẽ rất hạnh phúc tại Old Trafford và điều đó sẽ rất tốt cho tôi”.

Di Maria hé lộ “lý do” chọn MU - 1

Di Maria (trái) đã nghe theo lời khuyên của Ronaldo để tới chơi cho MU

“Vào thời điểm đó, tôi không biết chắc là mình có tới MU hay không, vì thế tôi cũng không quá quan tâm đến các chi tiết. Nhưng những gì Cristiano nói đã giúp tôi đưa ra quyết định cuối cùng”.

“Đó là thời điểm rất quan trọng với sự nghiệp của tôi. Rời một CLB nổi tiếng như Real và tới chơi cho đội bóng lớn như MU giúp cho bạn phát triển sự nghiệp”.

“Chuyển tới MU là một quyết định rất quan trọng và giờ tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi hi vọng mọi việc sẽ diễn ra êm đẹp và tôi có thể thi đấu tại đây trong nhiều năm”, Di Maria chốt lại câu chuyện.

Được biết, Ronaldo và Di Maria là những người bạn thân. Thậm chí, CR7 từng tới gặp riêng chủ tịch Perez để thuyết phục ông chủ “Nhà trắng” giữ Di Maria ở lại Bernabeu nhưng không thành công. Chính vì thế, đương kim QBV FIFA đã khuyên “Thiên thần” nên tới đầu quân cho đội bóng cũ của anh MU.

Advertisements

Posted on November 17, 2014, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: