REAL BẤT NGỜ CHÊ DE GEA, NHẮM SAO TUYỂN PHÁP

Real bất ngờ chê De Gea, nhắm sao tuyển Pháp

Nhà đương kim vô địch Champions League đang tìm kiếm một thủ môn hàng đầu để thay thế vị trí của Iker Casillas, người có thể ra đi vào cuối mùa giải này.

Họ đã liên hệ với cả hai thủ môn xuất sắc ở Premier League hiện nay là David de Gea và Lloris nhưng tờ Daily Express khẳng định đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ưu tiên cho Lloris hơn. Xem thêm ket qua truc tuyen mới nhất

Mặt khác, De Gea muốn ở lại Manchester United lâu dài còn Lloris đang tìm lối thoát khỏi sân White Hart Lane vì “Spurs” không có suất dự Champions League.

Lloris lúc này đang là đội trưởng của tuyển Pháp. Anh đầu quân cho Tottenham vào năm 2012 với giá chuyển nhượng 11 triệu bảng từ Lyon. Và hiện tại, cả Paris Saint-Germain và Monaco đều bày tỏ mong muốn sở hữu Lloris. click xem ket qua bong da cup c1

Ở Bernabeu lúc này, Casillas còn hợp đồng đến năm 2017, anh đang cạnh tranh với thủ thành Keylor Navas cho vị trí bắt chính nhưng cả hai dường như chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất cho khung gỗ của Real kể từ đầu mùa giải.

Advertisements

Posted on November 19, 2014, in Bóng đá Anh, Bóng đá Pháp, Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: