MAN CITY ĐƯA SAO TUYỂN COLOMBIA VÀO TẦM NGẮM

Man City đưa sao tuyển Colombia vào tầm ngắm

Trong suốt mùa hè vừa qua, Juan Cuadrado là một trong những món hàng hot nhất và được nhiều đội bóng quan tâm nhất bởi anh đã thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng ở World Cup 2014. Xem ket qua truc tuyen bóng đá ngay

Trong số các đội bóng được cho là quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Colombia này đáng chú ý có Manchester United và Barcelona. Tuy vậy, ket qua bong da cup c1 cầu thủ này đã bất ngờ tiếp tục gắn bó với Fiorentina theo bản hợp đồng có thời hạn mới đến năm 2019 cùng mức phá vỡ là 28 triệu bảng.

Dù thế, với mức phá vỡ hợp đồng không quá cao của đội bóng Italia đưa ra, các đại gia vẫn luôn sẵn sàng mời gọi Cuadrado bất cứ lúc nào và theo những thông tin trên báo chí Anh, Man City sẵn sàng đáp ứng đủ yêu cầu 28 triệu bảng của Fiorentina để đưa Cuadrado về sân Etihad trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Cuadrado là cầu thủ đa năng, có thể thi đấu được nhiều vị trí từ hậu vệ cánh đến tiền vệ cánh và đây là mẫu cầu thủ phù hợp với sơ đồ chiến thuật của Man City ở thời điểm hiện tại.

Dù tỏa sáng rực rỡ ở World Cup trong màu áo Colombia nhưng tại Serie A mùa này, Cuadrado mới chỉ có một bàn cho Fiorentina sau 9 trận ra sân. Xem thêm ket qua bong da hôm nay

 

Advertisements

Posted on November 20, 2014, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: