TẠI SAO CĐV CHELSEA KHÔNG DÁM CỔ VŨ HẾT MÌNH?

Tại sao CĐV Chelsea không dám cổ vũ hết mình?

Một cuộc thăm dò để tìm ra nguyên nhân nhiều CĐV Chelsea không dám cổ vũ hết mình vừa được hội CĐV Chelsea tổ chức.

Sở dĩ có cuộc thăm dò nói trên là do hồi tháng trước, HLV Jose Mourinho của Chelsea đã phàn nàn rằng các CĐV của The Blues xem bong da truc tuyen chưa truyền lửa được cho các học trò của ông. “Người đặc biệt” khẳng định, Chelsea sẽ chơi hứng khởi hơn nếu không phải đá trong một SVĐ yên ắng giống như chẳng có người nào trên khán đài.

Trước thực trạng trên, hội CĐV Chelsea đã tiến hành thăm dò ý kiến của 660 thành viên. Kết quả được chủ tịch Tim Rolls công bố cho thấy, nhiều CĐV Chelsea không dám cổ vũ hết mình là do họ lo ngại về mắc độ an toàn của các khán đài sân Stamford Bridge. Bên cạnh đó, Tim Rolls cũng tiết lộ chuyện, các CĐV Chelsea (đặc biệt là những người trẻ) rất muốn đội nhà bán vé với mức giá thấp hơn.

Tim Rolls cho rằng, nếu được mua vé với giá phải chăng thì những người trẻ sẽ có nhiều cơ hội được vào sân hơn. Đây là lực lượng nhiệt tình nhất nên họ được vào sân với số lượng lớn cũng đồng nghĩa với việc Stamford Bridge hứa hẹn sẽ trở nên sôi động hơn.Cuối cùng, phần lớn các CĐV Chelsea có chung ý kiến là nếu BTC sân Stamford Bridge quản lý tốt những fan quá khích, họ mới có thể thoải mái cổ vũ cho đội nhà mà không phải lo lắng đến vấn đề an ninh khi xem bong da cup c1 .

 

Advertisements

Posted on November 21, 2014, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: