MESSI CHIA SẺ ĐẦY XÚC ĐỘNG TRÊN FANPAGE

Messi chia sẻ đầy xúc động trên fanpage

Ở tuổi 27, Messi đã chính thức xô đổ kỷ lục ghi bàn được Telmo Zarra thiết lập từ năm 1955 để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử La Liga tại ket qua bong da sau cú hat-trick vào lưới Sevilla đêm qua.

Chân sút huyền thoại của Bilbao kết thúc sự nghiệp với 251 pha lập công sau 15 mùa bóng, còn bây giờ siêu sao người Argentina đã có 253 bàn thắng chỉ sau 10 năm, một kỳ tích vô tiền khoáng hậu.

Ngay khi những hình ảnh của mình xuất hiện trên các khán đài, Messi đã không cầm được nước mắt. Cảm xúc còn được La Pulga chia sẻ sau đó trên trang fanpage cá nhân với gần 76 triệu người theo dõi. Xem thêm ket qua cup c1 ngay.

“Khi tôi ghi bàn thắng này, tôi không hề nghĩ rằng mình sẽ phá được kỷ lục nào, lại càng không đối với kỷ lục của huyền thoại Telmo Zarra.

Tôi có thể vươn đến cột mốc như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự ủng hộ của rất nhiều người và tôi muốn dành tặng thành tựu này cho tất cả các bạn. Cảm ơn vì đã luôn cổ vũ cho tôi!
Tôi cũng muốn dành tặng những người đã không còn tiếp tục gắn bó với Barcelona. Tôi sẽ không bao giờ quên họ. Cảm ơn tất cả một lần nữa vì đã luôn đứng cạnh tôi trong cuộc hành trình!”.

Ngoài ra, Messi còn đăng tải clip bàn thắng đầu tiên anh ket qua truc tuyen có được trong màu áo Barca. Đó là pha lốp bóng đẳng cấp vào lưới Albacete vào ngày 1/5/2005 sau đường kiến tạo tinh tế của Ronaldinho.

Advertisements

Posted on November 24, 2014, in Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: