NGUYÊN MẠNH ĐƯỢC SO SÁNH VỚI CỰU SAO MU

Nguyên Mạnh được so sánh với cựu sao MU

Trang 101 Great Goals đăng video pha bắt bóng sai lầm của thủ môn Nguyên Mạnh trong trận tuyển Việt Nam gặp Indonesia và ví von anh với Massimo Taibi.

Trang web nổi tiếng chuyên đăng tải video bàn thắng ở các giải đấu trên toàn thế giới này đánh giá sai lầm của thủ môn Nguyên Mạnh là “khủng khiếp” dẫn tới bàn thắng ấn định trận hòa với ket qua truc tuyen 2 – 2 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia tại AFF Cup 2014.

Họ cũng đã liên tưởng pha bắt bóng này với tình huống bắt hụt bóng của thủ thành Massimo Taibi trong trận Manchester United gặp Southampton năm 1999, khi để bóng lọt qua háng.

Trước đó, báo chí Việt Nam đưa tin, sau khi trận đấu kết thúc, thủ thành Nguyên Mạnh đã khóc rất nhiều, anh đã được huấn luyện viên Toshiya Miura và các đồng đội động viên.

>>> Mời bạn đọc thêm bong da cup c1 tại đây

Trong trận đấu gặp đội tuyển Lào, Nguyên Mạnh vẫn được huấn luyện viên tin tưởng giao cho bắt chính, anh đã dính chấn thương ở cuối hiệp 1 và được thay ra. Tuy nhiên, Nguyên Mạnh vẫn có thể thi đấu được trong trận gặp Philippines vào ngày 28/11 tới, chứ không nặng như chuẩn đoán ban đầu.

 

Advertisements

Posted on November 26, 2014, in Quốc tế. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: