NHỜ VERMAELEN, BARCA CÓ THỂ MUA CẦU THỦ

Nhờ Vermaelen, Barca có thể mua cầu thủ

Do trung vệ Thomas Vermaelen (tân binh chưa đá trận nào cho Barca mùa này) sẽ phải lên bàn mổ để chữa trị chấn thương gân kheo vào thứ Ba tới tại Phần Lan. Theo giới quan sát tại La Liga, nhiều khả năng Barca sẽ được FIFA cho phép tham gia thị trường chuyển nhượng mùa Đông tới để mua bổ sung một hậu vệ, như một sự ngoại lệ.

Như ket qua bong da đã biết, Barca vẫn đang chịu án phạt cấm chuyển nhượng đến Hè 2016. Trong thời gian chờ quyết định từ FIFA, giới quan sát đặt ra câu hỏi, rằng đội bóng xứ Catalan sẽ mua hậu vệ nào? Chất lượng cao hay chỉ để chữa cháy?

Nếu họ săn tìm một trung vệ chất lượng, hẳn sẽ rất khó vì sắp tới là kỳ chuyển nhượng giữa mùa, ít ngôi sao chấp nhận đổi CLB trong quãng thời gian nhạy cảm này. Xem ra phương án khả dĩ nhất với Barca là tìm một hậu vệ tầm trung, giá rẻ để dự phòng cho cặp Mascherano-Pique khi cần.

Đề xuất ty so bong da mới nhất.

Lúc này, Barca đang đánh tiếng đến Allan Nyom (26 tuổi). Hậu vệ của Granada được đánh giá cao ở thể lực, sức càn lướt. Nhưng khả năng xoay trở của anh lại không tốt. Thế nên Nyom chỉ có giá 5 triệu euro. Barca cũng nhắm đến Carlos Martinez. Trung vệ 28 tuổi của Sociedad tham gia không chiến tốt. Albert Lopo (Deportivo) có lối chơi rất điềm đạm và khả năng chuyền bóng tốt cũng là một lựa chọn. Bên cạnh đó Jesus Gamez (29 tuổi, Atletico) và Diego Lugano (34 tuổi, tự do) cũng đang trong tầm ngắm của Barca.

Nhìn chung, La Liga vẫn còn có khá nhiều trung vệ “chữa cháy” dành cho Barca. Có điều, họ chỉ có thể thực hiện được kế hoạch này nếu như được FIFA tạm gỡ bỏ án cấm chuyển nhượng.

>> Xem thêm bong da cup c1 ngay.

 

Advertisements

Posted on November 29, 2014, in Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: