CHICHARITO TÍNH CHUYỆN “ĐỔI GIÓ”

Chicharito tính chuyện "đổi gió"

Chicharito chuyển đến Bernabeu hồi đầu tháng 9 vừa qua theo dạng cho mượn từ Man Utd. Ở đội bóng mới, Chicharito chơi khá ổn, ra sân 9 trận và ghi 4 bàn thắng.

Dẫu vậy, tiền đạo người Mexico vẫn không phải sự lựa chọn thường xuyên của HLV Carlo Ancelotti. Bằng chứng là tại Real, “Hạt đậu nhỏ” mới được đá chính 2 lần trong mùa giải này. Và điều này khiến Chicharito không thể hài lòng.

Trên tờ Daily Mail, ket qua truc tuyen Chicharito thừa nhận rằng anh cần phải được ra sân thường xuyên ở một CLB và vì thế anh đang hướng đến một đội bóng nhỏ hơn Real Madrid hay Man Utd, để cơ hội ra sân đá chính sẽ nhiều hơn.

“Tôi không chắc chắn những gì sẽ xảy ra trong mùa Hè tới. Nhưng nếu có ra đi, thì tôi cũng sẽ chỉ đến đội bóng nào đảm bảo cho tôi được một suất đá chính”, Chicharito nói. “ Tôi giờ đây đã 26 tuổi và trong mùa Hè tới sẽ là 27, vì thế tôi không thể mãi ngồi dự bị được”.

Mùa Hè vừa qua, có khá nhiều đội bóng ở ngoai hang anh như Arsenal, Liverpool, Everton hay Tottenham đã bày tỏ sự quan tâm tới Javier Hernandez và sẵn sàng đáp ứng mức giá 10 triệu bảng mà phía Man Utd yêu cầu.

>> Xem thêm ket qua cup c1 mới nhất.

Advertisements

Posted on December 2, 2014, in Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: