THẦY GIÔM THỪA NHẬN RẤT KHÓ KẾT HỢP LỨA U19 VỚI CỰU BINH

Thầy Giôm thừa nhận rất khó kết hợp lứa U19 với cựu binh

 

Trao đổi với báo chí, HLV Guillaume Graechen thừa nhận việc kết hợp giữa lứa Công Phượng cùng những cầu thủ cũ để tạo nên đội HAGL mới thi đấu tại V.League 2015 rất khó.

Sau 2 trận đấu tại giải tứ hùng, HAGL thu được kết quả tương đối khả quan. Họ thua Sanna Khánh Hòa 1-2 và thắng Cần Thơ 3-2 tại ket qua truc tuyen. Với đội hình có quá nhiều cầu thủ chưa có kinh nghiệm thi đấu V.League, đây là những trận đấu rất bổ ích. HLV Guillaume Graechen đã thẳng thắn chỉ ra những yếu kém của học trò sau 2 trận đấu.

– Ông đánh giá thế nào về sự kết hợp giữa những cầu thủ U19 như Công Phượng, Tuấn Anh… cùng những cựu binh của HAGL ở mùa bóng trước?

– Hiện tại tôi không còn là HLV của đội U19 mà đang dẫn dắt một đội bóng thống nhất. HAGL có những cầu thủ trẻ và những cầu thủ có kinh nghiệm. Tôi sẽ cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa họ để tìm ra đội hình tốt nhất cho HAGL. Tôi rất hài lòng về tinh thần của các cầu thủ hiện tại. Họ sẽ phải nỗ lực thật nhiều kể cả trong những buổi tập. Sẽ không có ngoại lệ cho bất cứ ai, kể cả cầu thủ cũ lẫn mới được đôn lên.

bong da

HLV Guillaume Graechen (ngoài cùng bên phải) còn rất nhiều điều phải làm để giúp HAGL thi đấu tốt tại V.League 2015.

– Theo ông, vì sao HAGL đều phải nhận những bàn thua sớm trong 2 trận vừa qua?

– HAGL vẫn còn mắc một số sai lầm cá nhân và lỗi tập trung ở hàng phòng ngự. Điều này khiến cho đội bóng gặp khó khăn khi buộc phải rượt đuổi để đưa trận đấu trở về thế ban đầu. Chắn chắn đội sẽ phải làm việc nhiều hơn để cải thiện những điều này bởi khi đối đầu với những đội bóng đá chuyên nghiệp thì những lỗi lầm đó sẽ phải trả giá đắt.

– HAGL cần bao nhiêu trận đấu nữa để sẵn sàng với lich thi dau V.League 2015?

– Tôi nghĩ vấn đề không nằm ở chỗ có bao nhiêu trận đấu mà chúng tôi phải làm việc nhiều để cải thiện điểm yếu về thể lực. Nó sẽ bắt đầu ngay trong tuần tới khi những thiết bị được đưa về. Chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm cho V.League.

– Ông có hài lòng về màn trình diễn của 2 tiền đạo thử việc Obama và Julio Ribeiro thế nào?

– Tôi yêu cầu họ ghi bàn và họ đã làm được. Còn quá sớm để nhận xét về họ. Tuy nhiên, trong tuần này sẽ có thêm 2 cầu thủ ngoại đến thử việc. Tôi sẽ làm một bảng tổng kết để đánh giá tất cả các cầu thủ thử việc trước khi chọn ra 2 người ưng ý nhất.

– Ai sẽ là đội trưởng của HAGL mùa bóng tới?

– Tôi vẫn còn nhiều thời gian cho việc này. Đến ngày 20/12 khi đến hạn đăng ký danh sách cầu thủ tôi sẽ công bố đội trưởng mới của HAGL mùa tới.

>>> Xem thêm bóng đá ngoai hang anh mới nhất.

Advertisements

Posted on December 3, 2014, in Bóng đá Việt Nam. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: