ỨNG CỬ VIÊN QUẢ BÓNG HỒNG 2014

Ứng cử viên Quả bóng hồng 2014

 

Bà xã xinh đẹp, nóng bỏng của hậu vệ CLB Zenit Ezequiel Garay hiện đang nhận được số phiếu bầu chọn nhiều nhất từ độc giả tờ Sport cho danh hiệu Quả bóng hồng 2014.

Tờ Sport (Tây Ban Nha) hiện đang phát động cuộc bầu chọn ket qua truc tuyen Quả bóng hồng 2014. 11 nàng WAGs xinh đẹp, sexy đã được lựa chọn vào “vòng chung kết”. Trong số 11 ƯCV có khá nhiều nhan sắc nổi bật như rina Shayk – bạn gái Ronaldo, Pilar Rubio – bạn gái Ramos, Melena Costa – bạn gái Mario Suarez, Tamara Gorro (Quả bóng hồng 2011 hay bom sex Paraguay Larissa Riquelme.

bong da

Tamara Gorro

Mặc dù là vợ của cầu thủ không mấy tên tuổi, hậu vệ người Argentina Ezequiel Garay, hiện đang đầu quân cho Zenit (Nga) nhưng Tamara Gorro lại đang nhận được số phiếu bầu chọn nhiều nhất từ các độc giả của tờ Sport.

Tamara Gorro từng giành Quả bóng hồng 2011

Xem bóng đá ngoai hang anh mới nhất.

Tên tuổi của Tamara Gorro được đông đảo người hâm mộ bóng đá biết đến khi cô giành danh hiệu Quả bóng hồng 2011. Sau khi giành danh hiệu Quả bóng hồng 2011, Tamara Gorro dính phải khá nhiều tin đồn không hay như tin cô từng gái gọi cao cấp, chuyên phục vụ các đối tượng đại gia và đặc biệt là một số cầu thủ lắm tiền.

Tamara là người mẫu đang lên

Tuy nhiên, bỏ qua mọi lời đồn đại ác ý, Tamara Gorro đã nỗ lực khẳng định tên tuổi của mình ở cả lĩnh vực người mẫu và truyền hình. Quả bóng hồng 2011 đã được chọn là người dẫn chương trình cho kênh Telecinco trong dịp Giáng sinh năm nay

>>> Xem thêm lich thi dau hôm nay.

Advertisements

Posted on December 10, 2014, in Quốc tế. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: