Hoàng Anh Gia Lai làm sao để chống vỡ sân

Theo báo livescore nếu bị vỡ sân lần thứ 2, HAGL sẽ bị phạt rất nặng, vì thế họ đã lên phương án, đề ra các biện pháp để chống vỡ sân trong trận đấu với Thanh Hóa vào chiều mai 17.1.

Vé có đóng dấu mộc đi cửa nào thì đi cửa đó, không được vào cổng khác.

Vé xem trận HAGL và Thanh Hóa sẽ được bán vào sáng mai (16.1) tại các cổng quanh sân vận động Pleiku. Cụ thể, ban tổ chức sẽ mở cổng bán vé vào buổi sáng từ 8 giờ đến 10 giờ 30 và buổi chiều từ 14 giờ đến 15 giờ.

Theo ông Huỳnh Mau, Giám đốc điều hành CLB Hoàng Anh Gia Lai, ban tổ chức sân chỉ phát hành tổng cộng 8.820 vé và tất cả các vé đều có dán tem chống giả. ban tổ chức sẽ bán vé đồng loạt ở nhiều điểm tại Pleiku và mở cổng sân từ lúc 14 giờ ngày 17.1 để đón khán giả vào sân. Riêng khu vực khán giả mua vé năm, tên của từng người sẽ được dán sẵn ngay trên số ghế.

Ông Huỳnh Mau cho biết thêm: “Từ nay trở đi, người hâm mộ mua vé ở khán đài B sẽ lên khán đài theo lối đường hầm (cổng số 4 và số 8). Vé có đóng dấu mộc đi cửa nào thì đi cửa đó, không được vào cổng khác”.

Trong buổi họp bàn về công tác tổ chức trước trận đấu, Công an tỉnh Gia Lai cho biết sẽ tăng cường thêm lực lượng công an ở trước các cổng soát vé để giảm tải cho các lực lượng làm nhiệm vụ gác cổng.

Ngoài ra, Công an tỉnh Gia Lai cũng sẽ để mắt đến những đối tượng phe vé, bán vé chợ đen và vé giả. Bất cứ đối tượng nào bán vé chợ đen và vé giá đều bị bắt để xử lý.

Ban tổ chức sân Pleiku cũng đã tiến hành lắp đặt màn hình lớn (300 inch) ở khu vực bên ngoài sân để phục vụ khoảng 1.500 khán giả không có vé.

Advertisements

Posted on January 16, 2015, in Bóng đá Việt Nam. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: