Andreas Pereira muốn rời MU

Cha của tiền vệ tài năng ngôi sao bongdaso Andreas Pereira, cũng chính là người đại diện của cầu thủ này cho biết anh sẵn sàng đến Paris Saint-Germain thi đấu.

Theo tờ báo nổi tiếng Le10sport, tiền vệ người Bỉ đang được CLB đến từ Ligue 1 liên hệ kể từ khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Cơ sở để PSG dựa vào đó là Pereira không được trọng dụng tại Old Trafford. bên cạnh đó là ket qua bong da tại đây,

Pereira sẽ đến PSG?

Cha của Pereira nói với Le10sport: “Tất cả những gì tôi có thể nói là con trai tôi muốn chơi bóng nhiều hơn để tiến bộ và tại thời điểm này điều đó không xảy ra. Cập nhật thông tin bong da ngoai hang anh tại đây.

Manchester United là một trong những CLB lớn nhất thế giới, nhưng nếu ban lãnh đạo đồng ý để Pereira ra đi trong mùa Đông này thì PSG sẽ là một CLB tốt cho cậu bé.”

Pereira gia nhập “Quỷ đỏ” từ mùa Hè năm 2011 nhưng cho đến nay mới chỉ được ra sân 1 lần. Anh được HLV Louis van Gaal tung vào sân trong trận gặp MK Dons ở League Cup.

Hợp đồng giữa Pereira với M.U sẽ hết hạn vào mùa Hè này. Thời gian từ nay đến đó sẽ là giới hạn để lãnh đạo đội bóng quyết định có nên giữ chân Pereira hay không.

Advertisements

Posted on January 30, 2015, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: