Giả thiết Sir giải nghệ 2002

Sir Alex đã có ý định chia tay sự nghiệp huấn luyện từ năm 2002, song sau đó ông đã rút lại quyết định này để tiếp tục công việc tại Man Utd thêm 11 năm nữa.  Bên cạnh đó là lich thi dau bong da hom nay. Vậy nếu ông giải nghệ từ năm 2002 thì những khả năng nào có thể xảy ra?

Trước mùa giải 2001/02, Ferguson đã tuyên bố sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải, khép lại 16 năm dẫn dắt MU. Tuy vậy thì đến tháng 2, ông bất ngờ rút lại quyết định và như tất cả đều thấy, Fergie kéo dài sự nghiệp thêm 11 năm nữa để giúp Man United tiếp tục thống trị bong da anh, ba lần lọt vào chung kết Champions League.

Một câu hỏi là điều gì sẽ xảy ra cho Man United nếu Fergie ra đi vào năm 2002?

Nếu Sir Alex giải nghệ năm 2002

Man United sẽ có bao nhiều danh hiệu?

Trong 11 năm kể từ 2002, Man United đã giành không dưới 17 danh hiệu, trong đó có 6 chức vô địch Premier League để vượt qua Liverpool trở thành CLB giàu thành tích nhất ở Anh. Bên cạnh đó là danh hiệu Champions League mà Fergie luôn muốn giành được vì khó mà tin rằng một CLB như Man United mới chỉ có 2 danh hiệu ở thời điểm trước đó.

Chelsea sẽ có thêm 3 danh hiệu Premier League và 1 cho Liverpool

Một khi Ferguson ra đi, CLB được hưởng lợi nhiều nhất là Chelsea. Bên cạnh đó là ket qua bong da truc tuyen.  Bởi The Blues đứng sau Man United ở các mùa 2006-07, 2007-08 và 2010-11. Điều này cũng có nghĩa nếu không có Fergie, Chelsea sẽ có thêm 3 chức vô địch nữa và biết đâu Carlo Ancelotti sẽ không bị sa thải, Jose Mourinho không trở lại Stamford Bridge như bây giờ.

Trong khi đó, Liverpool có lẽ cũng vô địch ở mùa 2008-09 bởi The Reds có một đội hình mạnh với Xabi Alonso, Fernando Torres hay Javier Mascherano. Mùa đó, họ đứng sau Man United dù thắng 10 trong 11 trận cuối cùng.

 

Advertisements

Posted on February 6, 2015, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: