Harry Kane từng là fan Arsenal

Cầu thủ gieo sầu cho Arsenal ở trận derby London với Tottenham cuối tuần qua từng dành tình cảm lớn cho đội bóng áo đỏ trắng khi còn nhỏ.

 Hary Kane từng là fan cuồng của Arsenal

Sau khi lich thi dau ngoai hang anh trận derby giữa Tottenham và Arsenal diễn ra, một bức ảnh cho thấy Harry Kane ủng hộ Pháo thủ được tiết lộ. Bối cảnh của bức ảnh được cho là trong đoàn diễu hành mùa giải bất bại 2003-2004 của Arsenal. Khi đó kqbd Hary Kane mới 10 tuổi và mặc đồng phục Arsenal cùng đầu nhuộm đỏ màu truyền thống của đội bóng.

Đây là bức ảnh thứ hai mà người hùng của Tottenham bắt gặp trong màu áo kình địch Arsenal. Trước đó một bức ảnh vào thời điểm Harry Kane mới tám tuổi thi đấu trong đội trẻ Arsenal đã được đưa ra.

 Hary Kane từng là fan cuồng của Arsenal

Khởi đầu livescore tại đội Ridgeway Rovers ở đông London, nơi David Beckham từng chơi, Harry Kane được các tuyển trạch viên Arsenal theo dõi và đưa về đội bóng năm tám tuổi. Hary Kane giành một năm luyện tập ở Arsenal nhưng không được giữ lại và trở về Ridgeway. Từ Ridgeway, Harry Kane đầu quân cho đội trẻ Watford trước khi gia nhập Tottenham vào năm 11 tuổi.

Trong mùa giải năm nay, chân sút 21 tuổi đã lập cú đúp ở cả hai trận derby quan trọng của Tottenham trước Chelsea và Arsenal. Harry Kane đã có 12 bàn ở Ngoại hạng Anh và 22 bàn trên mọi đấu trường cho Tottenham mùa này.

Advertisements

Posted on February 9, 2015, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: