Bầu Đức chiêu mộ thành công trung vệ Olympic Việt Nam

Với nỗ lực gia cố hàng phòng ngự của HAGL, bầu Đức đã đạt thỏa thuận mượn trung vệ Tiến Dũng từ Viettel đến hết V.League 2015.

Trung vệ Tiến Dũng (phải) sẽ trở thành đồng đội của Công Phượng, Tuấn Anh ở lượt về V.League 2015.

Trung vệ Tiến Dũng (phải) sẽ trở thành đồng đội của Công Phượng, Tuấn Anh ở lượt về V.League 2015.

Trao đổi cùng PV bongdaso, Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo CLB Viettel. Hai bên đã đạt được thỏa thuận về việc trung vệ Tiến Dũng sẽ thi đấu cho HAGL bắt đầu từ lượt về V.League 2015 cho đến hết mùa giải”.

==> Cùng theo dõi lich thi dau bong da hom nay mới nhất

==> Bên cạnh đó bạn có thể xem ảnh sexy girl

Chi tiết của bản hợp đồng mượn trung vệ đang tập trung cùng đội tuyển Olympic Việt Nam không được tiết lộ. Tuy nhiên, ông Tấn Anh chia sẻ, bầu Đức đã phải tốn rất nhiều công sức mới thực hiện thành công vụ chiêu mộ Tiến Dũng.

Trung vệ người Hà Tĩnh là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Viettel. Năm 2014, anh thi đấu xuất sắc trong màu áo U19 Việt Nam. Ấn tượng với màn thể hiện của Tiến Dũng, bầu Đức từng mượn anh thi đấu cho U19 HAGL tại giải U21 quốc tế. Sau đó, ông công khai bày tỏ ý định chiêu mộ Tiến Dũng ngay trước thềm V.League 2015. Nhưng đề nghị của ông chủ đội bóng phố núi bị Viettel khước từ. Trung vệ Tiến Dũng được xác định là một trong những trụ cột nằm trong chiến dịch quay trở lại V.League của CLB hiện thi đấu tại giải hạng Nhì.

Sự nhiệt tình của bầu Đức cuối cùng đã khiến ban lãnh đạo CLB Viettel thay đổi. Mặt khác, họ cũng muốn tạo điều kiện giúp Tiến Dũng có cơ hội cọ xát ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm.

Trong thành phần của đội tuyển Olympic, trung vệ người Hà Tĩnh là cầu thủ hiếm hoi không thi đấu tại V.League nhưng vẫn được gọi tập trung. Do quy định chỉ cho phép đăng ký, bổ sung cầu thủ sau giai đoạn lượt đi nên phải tới lượt về Tiến Dũng mới có thể chính thức thi đấu cho HAGL. Tuy vậy, ngay sau khi kết thúc vòng loại U23 châu Á vào cuối tháng 3, anh sẽ chuyển đến HAGL tập luyện cùng Công Phượng, Tuấn Anh.

Advertisements

Posted on March 4, 2015, in Bóng đá Việt Nam. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: