BÍ MẬT CỦA PHÁO THỦ

Trước báo giới, cựu tiền vệ Arsenal của bong da anh, Thomas Eisfeld, đã tiết lộ điều cấm kỵ ở CLB…

TIẾT LỘ: Điều cấm kỵ ở Arsenal là gì?
Thomas Eisfeld chuyển tới thi đấu cho Arsenal từ Dortmund năm 2012 khi là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất nước Đức. Mặc dù vậy, cầu thủ này đã không thể hiện tài năng của Emirates và bị bán cho Fulham vào tháng Bảy năm ngoái. Hiện tại, Thomas Eisfeld đang thi đấu bong da cho Bochum theo hợp đồng cho mượn.

Mặc dù không được thi đấu nhiều cho Arsenal nhưng quãng thời gian ở CLB này đã mang tới nhiều trải nghiệm cho Thomas Eisfeld.  Cập  nhật thông tin kqbd tại đây. Ngày hôm qua, tiền vệ này đã tiết lộ thông tin thú vị về “Pháo thủ”. Theo đó, ở Arsenal, lối chơi bóng dài được xem là điều cấm kỵ.

Trước báo giới, Thomas Eisfeld cho biết: “HLV Wenger thường nhấn mạnh tới vẻ đẹp trong lối chơi vì vậy, hầu như đội bóng chỉ thi đấu theo kiểu cố định.

Nếu bạn chơi bóng dài sẽ nhận được một vài lời phàn nàn, không chỉ từ HLV Wenger mà còn các đồng đội. Ngài Wenger rất trầm lặng, ông ấy không nói nhiều. Ông ấy cũng hiếm khi điều chỉnh bất kỳ điều gì trong buổi tập.

Chỉ sau khi buổi tập kết thúc, ông ấy mới nói chuyện với bạn, hai hay ba câu gì đó. Đó là những gì bạn phải nhớ trong thời gian dài. Nói chung, ông ấy là người đàn ông đáng tôn trọng”.

Mặc dù không thành công ở Arsenal nhưng Thomas Eisfeld không hề hối hận về quyết định lựa chọn của mình. Anh nói thêm: “Nếu là cầu thủ trẻ, bạn không thể từ chối cơ hội chuyển sang Arsenal. Đó là CLB thường xuyên được thi đấu ở Champions League. Ngoài ra những cầu thủ trẻ cũng học hỏi được rất nhiều điều tại đây”.

Advertisements

Posted on March 4, 2015, in Bóng đá Anh and tagged . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: