Mỗi giây Ronaldo kiếm được 55 nghìn VNĐ

Chỉ cần độc giả xem xong bản tin này, tài khoản củaCristiano Ronaldo đã tăng thêm gần 160 ngàn tiền Việt Nam, tức 7.62 USD.

Ronaldo có thu nhập rất cao
Ronaldo có thu nhập rất cao

Một thống kê bongdaso do BlueFire Broadband thực hiện chỉ ra, siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid bỏ túi 2.54 USD, tức gần 55 ngàn tiền Việt Nam, cho mỗi giây trôi qua. Đó là nhờ bản hợp đồng mới ký kết cùng Los Blancos. Theo ket qua bong da truc tuyen đó, thu nhập Ronald có được nhiều hơn 25 cent so với sao bóng rổ LeBron James. Vị chi, con số này sẽ rất có giá trị nếu tính theo tuần và tháng.

Song, lich thi dau bong da hom nay việc Ronaldo có thua nhập cao hơn LeBron James nhiều khả năng sẽ chấm dứt. Số là hè này, tay ném bóng rổ nổi tiếng người Mỹ sẽ ký hợp đồng ngắn hạn trị giá 20 triệu bảng/năm với đội Cleveland Cavaliers tại giải nhà nghề Mỹ (NBA). Như vậy, khoảng cách về thu nhập giữa Ronaldo và LeBron James sẽ thay đổi.

Dù LeBron James chưa tiến gần đến việc ký hợp đồng kỷ lục như huyền thoại Michael Jordan từng thực hiện, song số tiền của tay ném rổ này có được  vẫn là điều khiến không ít người phải thèm thuồng. Được biết, Michael Jordan ký hợp đồng với Chicago Bulls ở mùa 1997-1998, trị giá 33 triệu USD.

Một tên tuổi khác nằm trong tốp 3 những vận động viên thể thao kiếm tiền nhiều nhất qua mỗi giây là Lionel Messi của Barcelona. Siêu sao người Argentina bỏ túi 2.05 USD, gần 44 ngàn tiền Việt Nam cho mỗi giây.

Advertisements

Posted on March 14, 2015, in Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: