Rời Real, Ronaldo sẽ đi đâu?

Theo những thông tin mới đây từ trang Si, Cristiano Ronaldo đang cân nhắc đến việc chuyển tới Mỹ thi đấu sau khi chia tay Real Madrid.

Rời Real, Ronaldo sẽ đi đâu nếu không về lại Man Utd?

Mặc dù thời điểm lich thi dau bong da hom nay vẫn đang là cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của Real Madrid, nhưng tương lai của Bernabeu vẫn đang bị đặt nhiều dấu hỏi sau những màn trình diễn kém thuyết phục của anh vào thời điểm hiện tại.

Được biết hiện ket qua bong da truc tuyen Man Utd cũng đang ra sức lôi kéo ngôi sao người Bồ quay trở lại Anh thi đấu vào cuối mùa giải năm nay, và nếu Ronaldo gật đầu đồng ý, thì Quỷ Đỏ bong da ngoai hang anh sẽ sẵn sàng bỏ ra gần 100 triệu euro để trả cho Real Madrid.

Tuy nhiên theo những phát biểu trong thời gian gần đây, Ronaldo cho thấy nhiều anh vẫn chưa muốn rời Real Madrid vào thời điểm hiện tại, thậm chí rất có thể anh sẽ ở lại cho đến khi hết hạn hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha vào năm 2018.

Vào thời đó, Ronaldo đã bước sang tuổi 33, rất có thể khi đó anh đã không còn giữ được phong độ của mình, và theo Si, thì đó cũng là lý do QBV thế giới đang cân nhắc việc chuyển đến MLS thi đấu.

Advertisements

Posted on March 18, 2015, in Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: