Ở Man United không ai dám cãi lời tôi

Sau trận thắng quan trọng 2-1 trước Liverpool để giữ vững vị trí trong top 4, HLV Louis van Gaal của Man United đã tiết lộ trên kênh Sky Sports thông tin thú vị là tại CLB không cầu thủ nào dám tranh luận với ông về chiến thuật cũng như phương pháp quản lý đội bóng.

HLV Van Gaal rất có tiếng nói tại Old Trafford. Ảnh: Internet
HLV Van Gaal rất có tiếng nói tại Old Trafford. Ảnh: Internet

Trong buổi phỏng vấn với kênh bongdaso Sky Sports, khi được bình luận viên Geoff Shreeves hỏi các cầu thủ có chấp nhận phương pháp huấn luyện của HLV không, Louis van Gaal đã cười khúc khích trả lời, “hầu hết các cầu thủ đều không dám làm điều đó (bật lại phương pháp huấn luyện của Van Gaal), nhưng tôi luôn lắng nghe những phản hồi của họ”.

>> Đón xem lich thi dau bong da hom nay

>> Bên cạnh đó bạn có thể đón xem ket qua bong da truc tuyen mới nhất.

Tôi luôn cố gắng chuẩn bị cho cầu thủ những điều tốt nhất trước trận đấu, nó tốt hơn nhiều so với những lời khen ngợi sáo rỗng. Nếu họ có những ý tưởng tốt hơn tôi luôn lắng nghe và có thể thay đổi vì điều đó”, Van Gaal cho biết thêm.

Vị HLV 63 tuổi người Hà Lan cũng chia sẻ, “Đội bóng như là một tập thể, tất cả đều phải hướng về phía trước. Trước trận gặp Liverpool tôi chỉ nói một câu với cầu thủ của mình. Hãy thi đấu hết mình ngày hôm nay và hãy nhớ đây là trận đấu rất quan trọng, các bạn không được để bị thẻ đỏ”.

Van Gaal cảm thấy lời dặn này rất quan trọng vì nó buộc cầu thủ phải chuẩn bị những gì tốt nhất cho bản thân, “Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này từ 3,4 ngày trước. Tôi cần phải nói gì thêm nữa? Tôi muốn các cầu thủ hiểu rằng họ cần phải suy nghĩ cho chính bản thân mình trong trận đấu đó, họ mới là người tự quyết định mọi việc trên sân. Nếu họ không thể hiểu được điều đó, tôi phải chờ đến giữa hiệp đấu mới có thể nói điều gì đó với họ”.

Advertisements

Posted on March 23, 2015, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: