Vissai Ninh Bình nộp đơn xin khôi phục đội bóng

Sáng nay, 4.4, ông Nguyễn Minh Cường, Phó giám đốc sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình, cho biết, sở này đã nhận được đơn đề nghị của Ban lãnh đạo CLB bóng đá Vissai Ninh Bình về việc tập hợp lại đội bóng sau khi bị giải thể hồi tháng 1 vừa qua.

Đại bản doanh các đội trẻ của V.Ninh Bình vắng lặng trong những ngày đội bóng bị giải tán - Ảnh: Đinh Dụng
Đại bản doanh các đội trẻ của V.Ninh Bình vắng lặng trong những ngày đội bóng bị giải tán – Ảnh: Đinh Dụng

Theo bài phỏng vấn của báo bong da so Chúng tôi đang bàn bạc và xin ý kiến của UBND tỉnh về vấn đề này. Tất cả sẽ chờ ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh” ông Cường nói.

Ông Phạm Văn Lệ, Chủ tịch CLB V.Ninh Bình xác nhận Ban lãnh đạo CLB đã có kế hoạch khôi phục lại đội bóng.

“CLB đang cho sửa sang lại khu ăn ở và tập luyện của các cầu thủ và chuẩn bị tập hợp lại lứa cầu thủ U15, U19. “Khoảng 2 tuần nữa sẽ cho các em luyện tập trở lại”, ông Lệ nói.

Bầu Trường và Chủ tịch CLB V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ - Ảnh: Minh Tú
Bầu Trường và Chủ tịch CLB V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ – Ảnh: Minh Tú

Theo ông Lệ, CLB sẽ mời huấn luyện viên thể lực ngoại để huấn luyện thể lực cho các cầu thủ và đang cân nhắc mời lại ông HLV Nguyễn Văn Sỹ về dẫn dắt đội bóng.

>> Theo dõi kết quả bóng đá hôm nay.

>> Bên cạnh đó là link xem truc tiep bong da không giật.

“Trước mắt chúng tôi sẽ tiếp tục công tác đào tạo cho các cầu thủ trẻ và tham gia các giải đấu của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Chúng tôi hiện chưa nghĩ tới việc tham gia V-League”, ông Lệ nói.

Một số cầu thủ nguyên là thành viên của U.19 V.Ninh Bình, nói rằng họ mới chỉ nghe nói đội bóng sẽ được tập hợp lại chứ chưa nhận được một thông báo chính thức nào.

Cầu thủ Chu Văn Huy cho biết, từ ngày đội bóng giải tán (6.1) đến nay, các cầu thủ của U19 V.Ninh Bình chưa nhận được một thông tin nào từ phía CLB.

Buổi tối đi học, buổi chiều Nguyễn Hữu Phúc và các bạn trong đội hình U.19 V.Ninh Bình trước đây vẫn hăng say tự tập luyện - Ảnh: Đinh Dụng
Buổi tối đi học, buổi chiều Nguyễn Hữu Phúc và các bạn trong đội hình U.19 V.Ninh Bình trước đây vẫn hăng say tự tập luyện – Ảnh: Đinh Dụng

“Chúng tôi đã nhiều lần tìm gặp lãnh đạo CLB để hỏi rõ về tương lai của mình nhưng không thể gặp được ai. Nếu đội bóng không được “khai sinh” thêm một lần nữa, chúng tôi cũng mong muốn sớm được thanh lý hợp đồng để có thể đi tìm việc ở một CLB khác”, Huy nói.

Cùng tâm trạng trên, Nguyễn Hữu Phúc, cầu thủ đến từ Nam Định, chia sẻ thêm, từ khi có quyết định giải tán đội, các cầu thủ rơi vào tình trạng “cầu bất cầu bơ” dù trong lòng vẫn luôn cháy bỏng khát khao được chơi bóng.

“Buổi tối chúng tôi đi học văn hóa còn ban ngày anh em vẫn tự tập hợp lại tập luyện với nhau. Thi thoảng cũng có nơi này nơi khác mời chúng tôi đi đá phủi. Nếu thực sự lãnh đạo CLB khôi phục lại đội bóng và chúng tôi tiếp tục được chơi bóng thì quá tuyệt vời bởi đó là mong muốn của tất cả anh em ở đây”, Phúc chia sẻ.

Advertisements

Posted on April 4, 2015, in Bóng đá Việt Nam. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: