Mẹ Công Phượng muốn SLNA thắng HAGL

Các thành viên trong gia đình Công Phượng háo hức chờ đón trận SLNA – HAGL trên sân Vinh vào chiều 12/4.

 Mẹ của Công Phượng sẽ xuống Vinh sớm một ngày để gặp con trai trước trận đấu SLNA - HAGL ở vòng 9 V.League 2015.
Mẹ của Công Phượng sẽ xuống Vinh sớm một ngày để gặp con trai trước trận đấu SLNA – HAGL ở vòng 9 V.League 2015.

Tin tuc trong ngay, ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa cố gắng làm xong sớm một số công việc đồng áng để thảnh thơi xuống Vinh xem Công Phượng đá bóng. Bà Hoa chưa một lần được xem các trận đấu ở V.League nên rất háo hức góp mặt ở sân Vinh cuối tuần này.

Bà cho biết: “Nhiều trận đấu, Phượng gọi điện về bảo chuẩn bị đá ở sân này, sân nọ nhưng xa quá và điều kiện không cho phép, nên cả nhà đành chịu. Chỉ khi Phượng đá ở Vinh, chúng tôi mới có thể thu xếp đi xem được. Cuối tuần này truc tiep bong da, SLNA đá với HAGL, bận mấy tôi cũng cố gắng thu xếp để xuống xem”.

Bà Hoa cũng chia sẻ thêm: “Phượng thông báo sẽ không ghé qua nhà chơi được nên bố mẹ và em gái xuống Vinh để xem bóng đá và cả nhà gặp nhau. Chúng tôi cố gắng hoàn thành sớm công việc để xuống Vinh sớm một ngày gặp Phượng. Ngày hôm sau, cả nhà ra sân xem bóng đá”.

Khi được hỏi về trận đấu bong da so giữa SLNA – HAGL, bà Hoa cho biết sẽ cổ vũ cho cả hai. Dù vậy, nếu phải chọn một trong hai đội giành chiến thắng, bà sẽ chọn đội bóng quê hương, SLNA.

Sau năm 2014 khá vất vả với việc hoàn tất xây dựng ngôi nhà mới, ông Bảy đã trở lại với nghề thợ xây. Nhờ sự hỗ trợ của con cái, đặc biệt là từ Công Phượng, người đàn ông khắc khổ này thảnh thơi hơn. Ông không còn nhận đi theo những công trình ở xa mà tập trung làm gần nhà.

Bà Hoa cũng nghỉ hẳn việc buôn bán để chăm sóc gia đình và làm gần chục sào ruộng. Khi Công Phượng trưởng thành hơn và có lương hàng tháng, cuộc sống của ông Bảy, bà Hoa và đứa con gái út đỡ vất vả hơn nhiều.

Mỗi tháng, HAGL chuyển về cho gia đình Công Phượng 15 triệu đồng. Với nhiều gia đình nông thôn, đó là số tiền lớn và bố mẹ Công Phượng nhẹ đi rất nhiều nỗi lo mưu sinh.

Advertisements

Posted on April 8, 2015, in Bóng đá Việt Nam. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: