Đội bóng xứ Thanh phải chia tay Bầu Đệ

Theo thông tin từ Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa – Ông Nguyễn Văn Đệ, ngày 27/5 tới ông chính thức chia tay bóng đá Thanh Hóa, mọi thủ tục bàn giao công việc sẽ được hoàn tất vào ngày thứ Tư sắp tới.

Nóng: Bầu Đệ chia tay bóng đá Thanh Hóa
Ngày 27/5 tới ông Nguyễn Văn Đệ (phải) chính thức chia tay bóng đá Thanh Hóa. Ảnh: Đình Viên.

Có phần ngạc nhiên sau thông tin link sopcast Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa – Ông Nguyễn Văn Đệ chia tay đội bóng. Bởi theo nhiều người dân xứ Thanh, bầu Đệ là người rất tâm huyết với bóng đá quê hương. Ông chính là người không quản mọi khó khăn chạy đôn, chạy đáo kiếm nhà tài trợ nuôi đội bóng. Vậy nên, ket qua bong da truc tuyen thông tin bầu Đệ chia tay đội bóng xứ Thanh là một điều thật sự bất ngờ.

“Thật sự tôi vẫn đang còn rất nhiều ấp ủ với bóng đá Thanh Hóa mà chưa làm được, nhưng biết sao được. Bây giờ người ta có địa vị, lại nhiều tiền hơn, mạnh bạo hơn thì mình cũng đành chịu. Tôi muốn nhắn nhủ đến anh em hội CĐV Thanh Hóa phía Nam hãy cố gắng lên, giữ hình ảnh thật đẹp của bóng đá xứ Thanh. Tôi không làm nữa thì có người khác lên thay thôi, cũng chẳng có gì phải buồn.Có lẽ thứ Tư tới anh sẽ bàn giao công việc,” Bầu Đệ chia sẻ sau khi chia tay chiếc ghế chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa.

Được biết, đại diện người của tập đoàn FLC, một trong những tập đoàn chuyên đầu tư về tài chính, bất động sản, khai khoáng sẽ quản lý đội bóng Thanh Hóa, sau khi Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ ra đi. Tập đoàn FLC hiện đang đầu tư “khủng” tại Sầm Sơn – Thanh Hóa với các dự án sân golf, du lịch nghĩ dưỡng sinh thái và mở bán nhiều biệt thự cao cấp.

Nóng: Bầu Đệ chia tay bóng đá Thanh Hóa
Bầu Đệ chia tay đội bóng xứ Thanh là một điều thật sự bất ngờ. Ảnh: Đình Viên.

Sau hơn ba năm làm lãnh đạo bóng đá xứ Thanh, bầu Đệ đã để lại rất nhiều dấu ấn với đội bóng quê hương. Mùa bóng 2014, ông có công rất lớn khi đưa đội bóng lần đầu tiên có mặt trong tốp 3 đội mạnh nhất V-League. Trước đó, V-League 2013, Thanh Hóa cũng cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Hiện tại, sau 12 vòng đấu ở V-League 2015, đội bóng Thanh Hóa chiếm giữ phong độ hết sức ấn tượng với 6 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, được 22 điểm xếp thứ vị trí thứ hai sau B.Bình Dương.

Advertisements

Posted on May 26, 2015, in Bóng đá Việt Nam. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: