John Terry nói về tương lai

Năm nay 34 tuổi, trung vệ đội trưởng Chelsea, John Terry vẫn chưa có ý định treo giày.Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Terry chưa muốn dừng lại. Ảnh internet.
Terry chưa muốn dừng lại. Ảnh internet.

Trong khi những đồng đội lâu năm như Petr Cech hay Frank Lampard liên tiếp rời sân Stamford Bridge, John Terry vẫn ở lại, miệt mài cống hiến cho Chelsea.

Mùa trước, phong độ ấn tượng của anh đã giúp Chelsea đoạt được cú đúp danh hiệu quốc nội, trong đó có chức vô địch lich thi  dauPremier League sau 5 năm chờ đợi.

Chia sẻ trên tờ Daily Mail, John Terry thổ lộ:“Nếu tôi cảm thấy Chelsea không cần mình hay bản thân không còn khả năng cống hiến, tôi sẽ dừng lại nhưng tôi vẫn rất ổn.”

“Nếu được, tôi sẽ tiếp tục chơi bóng nhưng chắc chắn không phải tại Premier League,”Terry không muốn gia nhập bất kỳ CLB nào khác ở Anh, ngoài Chelsea.

“Giáng sinh này tôi sẽ 35 tuổi và có thể tôi sẽ thi đấu thêm nhiều năm nữa. Xem thêm ket qua bong da hôm nay tịa đây. Tôi luôn nỗ lực tập luyện hằng ngày nhằm duy trì phong độ tốt nhất,” Terry tự tin cho biết.

Terry thực sự là trung vệ đẳng cấp nhất bóng đá Anh thời điểm này. Để thi đấu tốt trong môi trường đòi hỏi nhiều thể lực như Premier League chắc chắn không phải là đều dễ dàng ở độ tuổi của Terry.

Advertisements

Posted on July 29, 2015, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: