Real muốn có De Gea miễn phí

Theo tin ket qua bong da mới nhất từ The Sun, Real Madrid sẽ không mua De Gea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông và họ sẽ đón anh vào tháng 6/2016 mà không tốn một xu.

Real muốn sở hữu miễn phí De Gea. Ảnh: Internet.
Real muốn sở hữu miễn phí De Gea.

Như đã biết, De Gea đã không thể tẩu thoát thành công sang Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015 chỉ vì lý do thủ tục ngớ ngẩn. Không biết M.U có chơi đểu Real vụ này hay không nhưng việc không sở hữu được De Gea đã và đang khiến cho Los Blancos tỏ ra rất tức giận. Thậm chí, Real đã từng tuyên bố họ sẽ vác đơn lên FIFA và nhờ cơ quan quyền lực tối cao của làng túc cầu giúp đỡ.

Thế nhưng, mới đây Real đã có nước đi mới không ngoan hơn trong thương vụ De Gea. Theo thông tin ket qua bong da anh mới nhất đăng tải trên The Sun, Real Madrid sẽ không mua De Gea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông và sẽ đón anh vào tháng 6/2016 mà không tốn một xu. Đó là thời điểm mà cầu thủ sinh năm 1990 đã hết hạn hợp đồng với M.U và anh được quyền tự do rời Old Trafford. Và để thỏa lòng mong ước của cô bồ già Edurne Garcia, De Gea sẽ gia nhập Real, đội bóng luôn sẵn sàng trải thảm đỏ để rước anh.

Việc Real không mua De Gea vào tháng 1/2016 sẽ giúp cho họ tiết kiệm được một khoản phí chuyển nhượng rất lớn. Trong thương vụ De Gea, du doan bong da Real Madrid đang nắm đằng chuôi và họ có thể xoay chuyển tình thế sao cho có lợi cho mình nhất, đây chẳng khác nào tình thế “trong cái rủi, có cái may”.

Việc Real bỗng tỏ ra không sốt sắng trong thương vụ De Gea cũng là điều dễ hiểu. Theo đó, Keylor Navas vẫn đang chứng tỏ được giá trị của mình trong chuỗi trận đã qua cùng với Real. Đó còn chưa kể tới việc trong tay tân HLV Rafa Benitez vẫn còn một tân binh Kiko Casilla cũng khá chất lượng. Trong khoảng thời gian 1 mùa, Navas và Casilla hoàn toàn có thể luân phiên nhau để đảm nhiệm việc canh giữ khung thành của Los Blancos trước khi De Gea cập bến.

Advertisements

Posted on September 8, 2015, in Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: