Một phụ nữ Việt trúng số lớn

Thuan Le, một phụ nữ gốc Việt ở California, Mỹ, vào tuần trước đã may mắn trúng véxo so mien nam độc đắc trị giá 14 triệu USD.

Nhiều khi quyết định đúng đắn nhất lại chính là những quyết định mà bạn không hề tính toán kỹ lưỡng. Và quả thực, xsgl đối với Thuan Le, 1 phụ nữ gốc Việt, thì việc trúng thưởng 14 triệu USD là 1 “quyết định” hoàn toàn nằm ngoài dự kiến.
Một phụ nữ gốc Việt trúng số 14 triệu USD 1
Hàng tuần, bà Thuan Le thường mua 5 vé số Lotto, với 4USD cho vé Powerball và 1USD cho vé SuperLotto Plus tại một cửa hàng dược phẩm địa phương. Tuy nhiên, những lần đó, bà đều không trúng giải gì.
Nhưng vào ngày 24/4 vừa qua, xo so truc tiep vô tình bà đã mua thêm một vé số sau khi bỏ quá số tiền thường lệ vào máy. Và chính số tiền 1USD nhiều hơn thường lệ đó đã giúp bà trúng giải thưởng trị giá 14 triệu USD. Khi biết mình trúng giải, bà đã không cầm được nước mắt và gần như ngất đi vì vui mừng. Bà đã thắng dãy số 5, 33, 25, 46, 32, và số Mega 26.
Bà Thuan và một trong bốn con trai của bà đã đến văn phòng cơ quan xổ số tại Santa Ana. Người con nói, “Chúng tôi tưởng mẹ nói giỡn. Anh của tôi cho rằng mẹ nói đùa.” Thế nhưng sau đó xsst các con biết bà Thuan nói thật và họ rất vui mừng cho bà.
Thuan Le là bà mẹ đơn thân với 4 con. Bà cho biết sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để mua một ngôi nhà, đi du lịch và về thăm cha mẹ ở Việt Nam.

 

Advertisements

Posted on March 23, 2016, in Tin tức. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: