Truy nã bếp đạo trích đội lốp bếp trưởng

Lợi dụng quen biết, Thìn lẻn vào chùa ăn trộm tài sản sau đó bỏ trốn khỏi địa phương. Tại Đà Nẵng, y làm bếp trưởng cho một quán nhậu để trốn sự truy nã.

Tin tức pháp luật mới nhất, khoảng 15h ngày 17/5 Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) công an Quảng Nam phối hợp với PC52 Công an TP.Đà Nẵng đã bắt giữ đối tượng Hoàng Nguyên Thìn (còn gọi là Cu Beo), SN 1987, trú xã Đại Thanh, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) về tội “Trộm cắp tài sản”. Tham khảo soi cau xổ số chính xác.

Hoàng Nguyên Thìn bị dẫn giải đi lấy lời khai.
Hoàng Nguyên Thìn bị dẫn giải đi lấy lời khai.

Theo hồ sơ năm 2013, do nhiều lần đến Chùa Mỹ An, ở thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) chơi, nên Thìn đã lẻn vào lấy trộm tiền trong chùa nhưng không bị phát hiện.

Thấy trót lọt, đến tháng 7/2015, Thìn lại đột nhập vào chùa Mỹ An lấy trộm một chiếc xe máy và một chiếc điện thoại. Xem thêm kết quả xsmn trong ngày.

Sau khi mất trộm nhà chùa đã trình báo lên cơ quan CSĐT Công an huyện Đại Lộc. Qua điều tra xác minh, cơ quan CSĐT Công an huyện Đại Lộc đã xác định được đối tượng hai lần vào chùa Mỹ An ăn trộm là Hoàng Nguyên Thìn.

Tại cơ quan CSĐT, Thìn thừa nhận hành vi của mình sau hai lần ăn trộm tại Chùa có giá trị tài sản trên 50 triệu đồng. Cập nhật kết quả xsmb nhanh vl

Trong lúc được tại ngoại, Thìn đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị cơ quan CSĐT Công an huyện Đại Lộc ra quyết định truy nã vào ngày 1/4/2016.

Chiếc xe máy Thìn mua trong thời gian làm đầu bếp.
Chiếc xe máy Thìn mua trong thời gian làm đầu bếp.

Thìn khai tại cơ quan công an, trong quá trình trốn truy nã, Thìn vào TP.HCM làm đầu bếp. Do lương thấp, không đảm bảo cuộc sống nên Thìn quay lại tỉnh Quảng Nam làm đầu bếp cho một quán nhậu ở huyện Điện Bàn.

Biết được Công an tỉnh Quảng Nam đang truy nã mình, nên đầu tháng 4/2016 Thìn đã liên hệ với bạn bè và đi làm bếp trưởng cho một quán nhậu trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng cho đến khi bị bắt.

Tại cơ quan công an Thìn Khai nhận trong thời gian vào chùa ăn trộm Thìn đang làm đầu bếp quán nhậu ở TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, nhưng do chơi cá độ đá banh thiếu tiền nên Thìn vào chùa ăn trộm.

Được biết, trong thời gian 2 tháng làm bếp trưởng, Thìn đã ứng lương mua được chiếc xe máy có giá trị gần 20 triệu đồng làm phương tiện đi lại.

Hiện, PC52 Công an Quảng Nam và PC52 Công an TP. Đà Nẵng đã bàn giao đối tượng cho cơ quan CSĐT Công an huyện Đại Lộc thụ lý theo thẩm quyền.

Advertisements

Posted on May 18, 2016, in Tin tức. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: