Barca mượn thành công ‘Thiago Silva đệ nhị’

Barca đã mượn thành công trung vệ trẻ Marlon Santos thuộc biên chế Fluminense – người được ví như Thiago Silva mới của bóng đá Brazil.

Chính thức: Barca mượn thành công 'Thiago Silva đệ nhị'

Marlon Santos năm nay 20 tuổi, sẽ chuyển tới thi đấu cho đội Barca B ở mùa giải 2016/17 theo dạng chuyen nhuong cho mượn cộng điều khoản tìm đứt vào cuối mùa giải. nếu quyết định thỏa thuận vĩnh viễn, Barca sẽ phải trả cho đội chủ quản Fluminense 6 triệu euro.

giả dụ gây ấn tượng mạnh tại đội Barca B, Marlon Santos sở hữu thể được đôn lên đội chính ngày trong mùa giải này. Trong trường hợp ra sân đủ 5 trận ở đội một trong mùa 2016/17, Barca sẽ phải tậu đứt cầu thủ trẻ này mang mức phí 8 triệu euro.

“Marlon Santos tới Barca sở hữu bản hợp đồng cho mượn 1 năm cộng tuyển lựa sắm đứt vào tháng 7/2017”, GĐTT Jorge Macedo của Fluminense thông báo .

cách thức đây một năm, Marlon suýt chút nữa đã tới La Liga, lúc Villarreal đàm phán có Fluminense nhưng rốt cục mọi chuyện lại đổ bể vào phút chót. Cầu thủ 20 tuổi được nếu như Thiago Silva mới của bóng đá Brazil và thi đấu rất đa năng ở hàng phòng vệ .

Trước Marlon Santos, 1 cầu thủ khác của Fluminense từng có thời gian thử sức ở đội bóng xứ Catalan là Robert Goncalves hồi tháng một vừa mới đây nhưng không đáp ứng được buộc phải và bị trả lại đội chủ quản.

Advertisements

Posted on July 8, 2016, in Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: