Mourinho nói gì về Ibra

Mourinho miêu tả Ibra trong 3 cụm từ

Trong phát biểu bao bong da mới đây của mình, HLV Jose Mourinho cho biết ông có thể miêu tả tất cả mọi thứ về cậu học trò cưng Zlatan Ibrahimovic chỉ gói gọn trong 3 cụm từ.

HLV Mourinho đã làm mọi cách để chiêu mộ Ibrahimovic, sau khi chân sút 34 tuổi chia tay PSG. Trong quá khứ, 2 người từng sát cánh với nhau trong màu áo Inter Milan và chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã bác bỏ những chỉ trích về sự kiêu ngạo của chân sút người Thụy Điển.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Mourinho đã miêu tả về học trò cưng của mình gói gọn trong 3 cụm từ: “Nhà vô địch, cây săn bàn và cây hài hước”.

“Bạn cần phải hiểu anh ta (Ibrahimovic). Anh ta là một anh chàng hài hước và nếu không biết rõ tính cách cậu ấy, bạn sẽ cho rằng Ibrahimovic có phần kiêu ngạo sau những gì cậu ấy từng nói”, HLV Mourinho lý giải thêm.

“Nhưng đó là vì cậu ấy luôn thích sự hài hước. Do đó tôi nói rằng cậu ấy là một cây hài, nhà vô địch và cây săn bàn. Thật vui khi tôi có thể sở hữu cậu ấy, và dĩ nhiên, Ibra cũng thích được làm việc với tôi”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha kết luận.

Advertisements

Posted on July 14, 2016, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: