Costa đang rất gần Atletico

Diego Costa đang rất gần Atletico Madrid

Chelsea sẽ làm 1 cuộc cách mệnh hàng công mùa này, lúc trung phong chủ lực Diego Costa gần về lại Atletico Madrid.Đây là thừa nhận của chủ tịch Atletico Madrid, ông Enrique Cerezo. Trong bài phát biểu mới nhất sở hữu báo chí, ông Cerezo đích thân thừa nhận thông báo này.

“Mọi thứ đang rất sắp,” người đàn ông 68 tuổi nói. “Chúng tôi rất muốn cậu ấy trở lại câu lạc bộ. Chúng tôi đã chuyện trò mang cậu ấy và đang khiến cho việc gấp rút. không những thế tôi chẳng thể mách nhỏ gì thêm.”

Trước chậm triển khai, đã có các thông tin râm ran về việc Diego Costa gần rời Chelsea, nhưng nay mang thừa nhận này của ban lãnh đạo Atletico Madrid, rõ ràng vụ chuyển nhượng này gần thành hiện thực.

Đích thân chủ toạ Atletico Madrid đã lên tiếng công nhận mai sau Costa

Hoàn thành chuyển nhượng, Diego Costa sẽ về lại CLB cũ, nơi anh đã ghi tới 64 bàn sau 133 trận, và giúp CLB quán quân La Liga mùa 2013/2014 đầy bất thần.

Đến Chelsea vào mùa hè năm 2014, Diego Costa mau chóng gây ấn tượng khi giúp câu lạc bộ mới quán quân Premier League ngay trong mùa trước tiên. bên cạnh đó, anh chỉ ghi được 11 bàn sau 24 lần ra sân ở mùa vừa rồi, và vướng vào những rối rắm trên sân cỏ, bị FA phạt và các cổ cổ vũ đối thủ lẫn trung lập tại Anh tẩy chay.

Để Costa về lại Atletico Madrid, Chelsea phổ thông khả năng sẽ quyết tậu Alvaro Morata. khi tân tập huấn viên Conte đã gọi điện cho cầu thủ này.

Advertisements

Posted on July 19, 2016, in Bóng đá Anh, Chuyển nhượng. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: