Real hụt hẫng vì Aubameyang

Trong lần trả lời phỏng vấn về tin chuyen nhuong moi nhat, tiền đạo Aubameyang cho biết anh với thể sẽ tới Real Madrid nhưng chí ít không phải kì chuyển nhượng hè này.

Aubameyang khiến Real Madrid hụt hẫng

Chân sút 26 tuổi người Gabon đã thi đấu rất hay nói tính từ lúc chuyển trong khoảng St Etiene sang Borussia Dortmund. Mùa vừa rồi, anh thậm chí ghi đến 39 bàn thắng sau 46 trận đấu cho đội bóng vàng-đen.

Tất nhiên, mang một cầu thủ tham vẳng thì Dortmund chỉ là bệ phóng để vươn đến 1 nấc thang cao hơn. Aubameyang đã được đồn đoán đến Real từ hơi lâu, và bản thân anh cũng thừa nhận rằng mình từng hẹn sở hữu người ông quá cố sẽ khoác áo đội bóng hoàng gia này vào một ngày nào đó.

Aubameyang được đồn đoán tới Real trong khoảng khá lâu

Mùa này, Real hơi yên ắng trên thị phần chuyển nhượng, và có lẽ keo bong da Đó là lý do Aubameyang cũng ko sốt sắng trong việc đòi ra đi. “Đội bóng độc nhất mà tôi sẽ khoác áo giả dụ rời Dortmund và Real Madrid. Nhưng ko phải bây giờ”, Aubamyang phát biểu, “Đôi lúc, tôi muốn khoác áo Real Madrid vì chậm triển khai là 1 trong những mục đích lớn trong sự nghiệp của tôi. Nhưng ở thời khắc hiện tại, mọi thứ đều đang rẻ đẹp”.

Mùa hè này, Real mới tìm đúng một cầu thủ khi kích hoạt điều khoản tìm lại Alvaro Morata từ Juventus. khi mà chậm triển khai, Dortund đã lần lượt bán Mats Hummels, Henrilkh Mkhitaryan và Ilkay Guendogan cho Bayern Munich, Manchester United và Manchester City.

Advertisements

Posted on July 25, 2016, in Bóng đá Đức, Chuyển nhượng. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: