Rooney sẽ đi vào lịch sử của Facebook

Tiền đạo Rooney sẽ đi vào lịch sử của Facebook

Cuộc đấu suy tôn 20 năm đóng góp của Wayne Rooney sẽ là trận đấu bóng đá trước nhất được truyền hình trực tiếp qua mạng xã hội Facebook.

Trận đấu suy tôn Wayne Rooney trên sân Old Trafford sẽ được phát trực tiếp trên Facebook duyệt trang fanpage chính thức của Manchester United cộng Wayne Rooney trong khi đó Pogba đang chuẩn bị đến MU kiểm tra y tế.

Trận chiến được diễn ra nhằm tri ân 20 năm theo đuổi bóng đá nhiều năm kinh nghiệm của Wayne Rooney. Ở đó, chiều hướng ở Chelsea Costa có thể về đội bóng cũ, Manchester United – đội bóng đưa Rooney lên tới đỉnh cao danh vẳng sẽ so tài sở hữu Everton – đội bóng nuôi dưỡng “gã Shrek” từ các bước đi chập chững trước hết.

Wayne Rooney trong màu áo Everton

Sự kiện kể trên cũng đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook tham dự trực tiếp một cuộc chiến bóng đá. dự định, lợi nhuận thu được sẽ dùng cho mục đích từ thiện.

“Thật tuyệt lúc trận đầu tri ân của tôi được trực tiếp toàn cầu. hy vọng, nó sẽ tăng nhận thức mọi người và gây quỹ trong khoảng thiện 1 cách hiệu quả” – Rooney cho biết.

Bên cạnh tri ân Wayne Rooney, cuộc chiến đề cập trên cũng là màn chào sân Old Trafford của Jose Mourinho cũng những tân binh như Zlatan Ibrahimovic, Eric Bailly hay Henrik Mkhitaryan.

Advertisements

Posted on August 3, 2016, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: