Tiền đạo Lacazette mời gọi Arsenal

Trong suốt cả mùa hè mới đây, Arsenal đã liên tiếp đánh tiếng hỏi tậu chân sút bong da số 1 của Lyon ở thời điểm hiện giờ và cầu thủ vừa lập hat-trick tại Ligue I ở vòng đấu vừa qua đã đáp lại thành ý.

NÓNG! 'Sát thủ' Lyon mời gọi Arsenal

Gần đây nhất, tiền đạo của Lyon cho biết anh đang sẵn sàng tậu 1 bến đỗ mới nếu như nơi đó “trải thảm đỏ” đưa anh về cộng mang một mức đãi ngộ hợp lý.

“Tôi sẽ ko chối từ bất cứ lời mời gọi hấp dẫn nào, mặc dù tôi đang rất hạnh phúc ở Lyon nhưng hiện nay tôi đang muốn thử sức ở các vùng đất mới” – tiền đạo Lacazette san sớt.

Với thể thấy đây là dấu hiệu thấp lành đối sở hữu Arsenal, bởi trong bối cảnh hiện này họ đang rất cần 1 trung phong đúng nghĩa trong đội hình để sát cánh cộng Olivier Giroud hay Theo Walcott.

Ở mùa hè mới đây trước lich thi dau ngoai hang anh, Arsenal đã 2 lần gửi lời đề nghị hỏi mua chân sút từng ghi 10 bàn thắng cho ĐT Pháp, mang thể gần tới “Pháo thủ” sẽ phải mất hơn 35 triệu bảng mới sở hữu thể có được chân sút này.

Bước vào mùa giải bongdaso mới, Arsenal đã phải nhận “trái đắng” trước nhất ngay trên sân nhà sau lúc để thua 3-4 trước Liverpool. Và sự bắt đầu tệ hại đã khiến cho những CĐV Arsenal chẳng thể chịu cất thêm được nữa, trước tình thế này, BLĐ đội bóng đang rất khẩn trương tìm kiếm những tân binh mới sở hữu về Emirates trước lúc kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Advertisements

Posted on August 17, 2016, in Bóng đá Anh, Chuyển nhượng. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: