Joe Hart mỉa mai Pep

Joe Hart mỉa mai Pep: 'Hóa ra lợn lại biết bay đấy'

Thủ thành người Anh đã với một phát biểu đựng nhiều ngụ ý tiếp giáp với triết lý bóng đá của Pep Guardiola.

Tối qua, ket qua bong da Joe Hart đã mang màn ra mắt HLV Pep Guardiola tương đối thành công. Anh đạt tỷ lệ tuyệt đối 100% đường chuyền chính xác trong trận này (14 các con phố chuyền ngắn, hai chuyền dài) và cộng với Đây là các màn biểu diễn ấn tượng thường thấy. Điều này hoàn toàn trái ngược có các phát biểu mà HLV Pep Guardiola đưa ra gần đây, lúc ông cho rằng ‘chúng tôi cần một thủ môn biết chuyền bóng và Hart đang làm cho không tốt việc Đây.’

khi được hỏi về suy nghĩ du doan bong da của bản thân sau số liệu Báo cáo hoàn hảo ấy, Hart đã có những lời san sẻ với phần lớn ‘ẩn ý’: “Ồ, thì ra lợn lại biết bay đấy!”. Thủ thành người Anh hình như muốn đề cập đến việc Pep Guardiola luôn cho rằng anh không biết chuyền bóng, và việc anh với tỷ lệ 100% trục đường chuyền thành công trong 1 cuộc đấu phi lý như chuyện lợn biết bay vậy.

Thủ môn 29 tuổi của Man City được cho là sẽ sắm bến đỗ mới chỉ mất khoảng tới, có việc Everton, Sevilla hay Dortmund đã sẵn sàng cung cấp tiền để có anh. trong khi Đây, HLV Pep đã liên hệ để có về thủ môn Bravo trong khoảng Barca, điều làm cho CLB xứ Catalonya phải tính đến phương án tìm Cillessen từ Ajax.

Advertisements

Posted on August 26, 2016, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: