MSN họng súng của Barca

MSN và 266 bàn: 'Họng súng thần công' của Barca

1 lần nữa, bộ ba MSN (Messi, Suarez, Neymar) của Barcelona vẫn đang phô diễn một sức mạnh tuyệt đối.

Khắc hẳn sở hữu BBC (Bale, Benzema, Ronaldo) của Real Madrid, lúc này bộ ba của Barca (MSN) vẫn đang cho thấy 1 phong độ khôn xiết ăn rơ và chói sáng ngay khi cộng nhau trở lại ở trận gặp Celtic tại Champions League.

Bỏ qua kqbd trận thua trước Alaves, rõ ràng lúc Barca đã là chính mình. Đội bóng này vẫn đang có một hàng công vô cùng chất lượng lúc Messi, Neymar và Suarez cho thấy sự gắn kết, ăn ý càng ngày càng rõ rệt hơn. Và lâu dài, kiên cố bộ ba này sẽ còn “tiến hóa” mạnh mẽ hơn nữa và vượt xa tiêu chí của họ ở mùa giải trước.

Bộ 3 MNS được đánh gia là bộ ba đáng sợ nhất châu Âu thời khắc thiện tại

Vì đấy đã là mùa giải thứ ba, du doan bong da bộ ba MSN của Barca được sát cánh cộng nhau, nên sở hữu đủ cơ sở vật chất để tin rằng cột mốc 131 bàn thắng (mùa giải 2015/16 ) rất mang thể sẽ bị phá đổ vỡ ở mùa giải năm nay.

Tại thời điểm này, sẽ khó mang bộ ba nào sở hữu sức tiến công đáng sợ giống như Barca, thậm đề cập ko quá Đây đang là tam tấu mạnh nhất ở châu Âu. Dựa trên mọi chỉ tiêu tư thế, hiệu suất ghi bàn, lối chơi cá nhân cũng như đồng đội. Xét về độ tuổi, năm nay, cả Messi và Suarez đều đang ở độ tuổi chín muồi của sự nghiệp (29 tuổi), trong khi đấy Neymar mới chỉ 24 tuổi.

Còn nhớ, khi Neymar tới đội bóng xứ Catalunya vào năm 2013 thì Suarez phải tới cuối năm 2014 mới xuất hiện. Và như vậy, MSN chỉ thành hình ở mùa giải 2014/15 và sự hài hòa của bộ ba này đã trở thành một dấu ấn trong các bước phát triển ko ngừng của Barca. Tính đến giờ, ba mũi nhọn của Barca đã cùng nhau đem về 266 bàn thắng cho CLB.

Messi, Surez, Neymar đã ghi được 266 bàn cho Barca

Mùa trước hết, MSN đóng góp tổng cùng 122 bàn cho Barca và đi kèm với Đó là cú ăn ba lịch sử là La Liga, Copa del Rey và Champions League. Mùa trước, thành tích ghi bàn của bộ ba này ngày một phát triển thành đáng sợ, sở hữu 131 bàn, họ tiếp diễn giành được thêm hai danh hiệu lúc bảo kê thành công ngôi vương tại La Liga và Copa del Rey.

Mùa này, ngay trận đầu tái hợp, họ đã nã vào lưới Celtic tới 6 bàn. Và tính trong khoảng đầu mùa cho đến nay, MSN đã với tổng cộng 13 lần làm tung lưới đối phương. bởi vậy, sẽ ko lấy gì khiến cho lạ trong khi MSN đang đặt chỉ tiêu vượt xa mùa giải trước, bởi họ đang mang tần xuất làm bàn cao hơn hẳn hai mùa trước Đó.

Và vững chắc có những gì đang có trong tay, HLV Enrique hoàn toàn mang thể tin rằng điểm tựa vững chãi của bộ ba này sẽ là tiền đề cho các bước đi sắp tới của gã đồ sộ xứ Catalan ở mùa giải năm nay.

Advertisements

Posted on September 17, 2016, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: