Tin buồn cho Barca Messi dính chấn thương

Chấn thương trong cuộc đấu rạng sáng nay với Atletico sau pha va chạm cùng Diego Godin làm ngôi sao người Argentina phải rời xa sân cỏ 3 tuần.

Barca đón tin buồn: Messi nghỉ 3 tuần

Trận hòa với ket qua bong da 1-1 của Barca trước Atletico không những để lỡ cơ hội rút ngắn điểm số mang Real mà còn để lại 1 hậu quả tai hại. Sau pha vào bóng mạnh của Diego Godin, Messi ngay tức thì dính chấn thương háng và yêu cầu rời sân ở phút 59.

Messi bị đau sau pha va chạm mang Godin

Chấn thương này phổ quát khả năng tái phát trong khoảng thương tổn mà Messi dính phải lúc về khiến cho phận sự cho ĐT Argentina thời kì trước. có 3 tuần ngồi ngoài, Messi sẽ bỏ lỡ trận chiến có M’Gladbach tại Champions League, livescore song song là 2 cuộc đọ sức sở hữu Sporting Gijon và Celta Vigo tại La Liga. Anh cũng ko chắc có thể góp mặt trong đại chiến sở hữu Man City diễn ra vào cuối tháng 10.

Trước chấn thương của học sinh, Luis Enrique buồn bã: “Mất Messi là tổn thất nguy hiểm có Barca. có Messi trong đội hình chúng tôi luôn mạnh hơn gần như. Nhưng giờ là lúc để kiên cường vượt qua khó khăn”.

Đồng cảm sở hữu người thầy, Andres Iniesta cũng nhấn mạnh tầm quan yếu của Messi: “Những chấn thương kiểu này luôn xảy ra trong bóng đá. Bạn chẳng thể làm cho gì khác. Đó là điều ko may mắn sở hữu Barca.

Chúng tôi đã chơi rất khả quan khi có Messi trên sân và buộc Atletico ở thế chống đỡ. bên cạnh đó phải thừa nhận là Atletico đã phòng vệ rất tích cực trong ngày hôm nay”.

Advertisements

Posted on September 22, 2016, in Bóng đá Anh, Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: