Mourinho đang dùng khổ nhục kế để loại Rooney

Nếu như cả… toàn cầu đều biết vấn đề của Man United là Wayne Rooney, đời nào Mourinho lại ko biết? Nhưng phải chăng, ông đang có 1 lo liệu khác khi vẫn tiếp diễn dùng Rooney hết ngày này qua ngày khác?

Mourinho và khổ nhục kế để hạ bệ Rooney

Nếu loại được Rooney tiện lợi như thế, có lẽ Louis van Gaal đã làm trong khoảng lâu. HLV người Hà Lan là người trước hết kéo Rooney ra khỏi vị trí trung phong, trước lúc dời thủ quân của mình đến mọi vị trí có thể. nếu như Rooney ko cống hiến được gì phổ thông, là mắt xích yếu nhất của đội bóng, vì sao ko đơn thuần là loại bỏ mắt xích đấy đi.

Van Gaal hay Mourinho đều là các HLV bậc nhất. Chúng ta đâu thể dạy họ về chiến thuật. Họ cũng nổi tiếng là những HLV mạnh mẽ, ket qua bong da cả quyết. Rivaldo tài ba như vậy mà Van Gaal vẫn cho ngồi dự bị ko chút thương tiếc. Cầu thủ qua tay Van Gaal đều gọi đấy là “trải nghiệm hãi hùng” bởi ông thờ ơ và bắt phần nhiều tuân theo kỷ luật rất hà khắc của mình. 1 con người như thế, khét tiếng rằng “hoa tu líp thép” lại có thể ngần ngại trong việc loại một cầu thủ hay sao?

Còn Mourinho, ông dám mẫu bỏ Iker Casillas khi sau lưng anh này là truyền thông và đội ngũ công thần ở Real Madrid. Ông còn ngán Rooney ư? Bản thân là 1 người tiên phong trong việc dùng kỹ thuật, Tìm hiểu nát óc về những Báo cáo, ví như Rooney quả thật tệ, chả lẽ ông ta ko biết?

Vậy tốt, Rooney còn với một sự hậu thuẫn nào đấy to tới mức cả hai HLV lừng lẫy này không dám động đến? ví như thế, sở hữu lúc Mourinho đang tiêu dùng khổ nhục kế, tức chấp nhận chịu trận và để cho truyền thông lẫn CĐV làm cho thay phần việc của mình?

Trận livescore thua Watford, ông chỉ trích… Luke Shaw và trọng tài, 1 cách rất bâng quơ. Ông ko phải kể đến Rooney 1 tiếng nào. Nhưng quan tâm, sẽ thấy Mourinho đang làm cho trái có những gì mình nhắc về Rooney. Đầu mùa ông bảo sẽ dùng Rooney là tiền đạo, bởi 1 tiền vệ chuyền ngang bỗng dưng sở hữu áp lực thì chính ông khiến cho cũng được. Nhưng ngày nay, Rooney đâu sở hữu đá trung phong, anh đá tiền vệ.

Rooney đang sa sút tới chẳng thể cứu vãn

Và ở Đó ta thấy toàn bộ các điểm yếu của Rooney đều miêu tả ra cả, tới nỗi các người ko thật rành về chuyên môn cũng thấy. Và các lời chỉ trích đang dồn cả về Rooney, cho dù Mourinho chưa 1 lần chĩa mũi dùi về phía anh.

đến cả các cựu cầu thủ M.U, như Gary Neville, cũng lên tiếng chỉ trích Rooney. Và họ bảo việc dòng Rooney giờ có thuộc tính sống còn tới mùa bóng của Quỷ đỏ. Đâu phải người nào cũng được như Pep Guardiola, được nhất loạt các sếp xếp sau tiền hô hậu ủng. Pep mà có gạt phân nửa đội hình Man City, Ferran Soriano và Txiki Begiristain sẽ chẳng đề cập một lời, vì họ đã chờ ông mấy năm, và đều là bạn của ông cả.

Mourinho đâu mang sự xông xênh đó. Ông chỉ là một người làm công, mới mùa trước còn bị sa thải vì ko kiểm soát nổi phòng thay đồ của Chelsea. Ông phải nhìn trước ngó sau. Muốn dòng Rooney Đây, nhưng đâu thể xuống tay là dòng.

nếu như Mourinho đang sử dụng khổ nhục kế, tức ưng ý sức ép, bằng lòng bị chỉ trích và ưng ý thất bại để hướng dư luận theo mục đích của mình, có thể đề cập ông đang gần đạt được mục đích. khi những chuyên gia và những CĐV chịu hết nổi, ông xuống tay chiếc Rooney, khi đấy là danh chính ngôn thuận, ko ai kể gì thêm. Hoặc kém chất lượng chính Rooney cũng khủng hoảng tâm lý, chịu hết nổi mà đến xin Mourinho cho dự bị vài trận, như bài bình luận của The Times cũng nên?

Bạn hãy chú ý bảng Báo cáo quãng trục đường những CLB đã chạy trong khoảng đầu mùa. M.U đội sổ có Thống kê phải chăng nhất, kém cả Sunderland, Hull hay Stoke. các đội bóng của Mourinho lừng danh chạy phổ quát xưa nay, sao giờ lại chạy ít kỷ lục thế. Người đặc trưng thấp đang với 1 tính liệu đặc biệt?

Advertisements

Posted on September 23, 2016, in Bóng đá Anh and tagged , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: