Man City cấm cầu thủ trẻ đi giày sặc sỡ

Man City cấm cầu thủ trẻ đi giày sặc sỡ

Các tài năng trẻ đang nằm trong diện quản lý của CLB Manchester City sẽ bị cấm mang theo giày thi đấu có màu khác với màu đen.

Tờ bóng đá Manchester Evening News đưa tin mới đây, các cầu thủ thuộc biên chế U18 của Man City đã phải thi hành lệnh cấm đi những đôi giày thi đấu có màu sắc sặc sỡ. Lý do được vị huấn luyện viên trưởng của đội trẻ này đưa ra nghe hơi có phần ‘mê tín’ bởi theo ông việc đi những đôi giày màu đơn giản như màu đen sẽ giúp các cầu thủ giữ được đôi chân trên mặt đất. Cùng với ty le bong da đó, lệnh cấm này sẽ giúp huấn luyện viên Pep Guardiola lựa ra được những cái tên ‘vừa có tài, vừa có đức’ để đôn lên đội hình 1.

Sao trẻ Man City được khuyến khích đi giày màu đen.

Trong những năm gần đây, lich bong da hom nay lò đào tạo trẻ của The Citizens đang có những bước tiến vượt bậc và liên tiếp cho ra những gương mặt đáng được kỳ vọng của làng túc cầu. Họ đang muốn tiếp tục đầu tư vào khâu đào tạo trẻ và sẽ thắt chặt hơn nữa đầu ra của học viện. Trả lời với vấn với MEN, HLV trưởng của đội trẻ Man City là Jason Wilcox cho hay mục tiêu của đội bóng là đưa được thật nhiều ‘cây nhà lá vườn’ ra các đấu trường đỉnh cao.

“Ở đây chúng tôi có những cầu thủ rất tài năng. Đó sẽ là nguồn nhân lực tuyệt vời cho HLV Pep Guardiola. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ hình thành đội hình 1 gồm chủ yếu các tài năng được đôn lên từ học viện.”

Advertisements

Posted on October 10, 2016, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: