Người hâm mộ nhận tin vui từ trận cầu siêu kinh điển

Chắc hẳn các người ái mộ bóng đá trên toàn thế giơi đang rất nô nức chờ đợi trận siêu kinh điển giữa Barcelona vs Real Madrid, và trận đấu Đó sẽ tốt diễn trong khuôn khổ vòng 14 La Liga này.

Siêu kinh điển sẽ ưu tiên cho NHM châu Á

chủ toạ Ban doanh nghiệp những giải bóng đá nhà nghề Tây Ban Nha (LFP), Javier Tebas gần đây đã mách nhỏ thời điểm lich bong da hom nay trận Siêu kinh điển trong khuôn khổ vòng 14 La Liga 2016/17 trên sân Nou Camp.

Cụ thể, cuộc sống chết giữa 2 gã đồ sộ Barcelona và Real Madrid sẽ diễn ra vào khi 16h15 thứ Bảy ngày 3/12 giờ Tây Ban Nha, tương đương 22h15 ngày 3/12 giờ Việt Nam. cố nhiên, đấy chỉ là phát biểu từ phía ông Javier Tebas, chưa phải là ban bố chính thức trong khoảng ban tổ chức La Liga.

chủ tịch LFP cũng cho biết thêm, sở dĩ keo bong da trận Siêu kinh điển mùa này được diễn ra sớm hơn thông lệ là để phục vụ người hâm mộ bóng đá châu Á. Trước đấy, Siêu kinh điển thường diễn ra vào khi 22h00 giờ Tây Ban Nha, tương đương 4h00 sáng giờ Việt Nam nên không thu hút phổ thông người theo dõi trực tiếp trận chiến.

Advertisements

Posted on October 12, 2016, in Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: