Mourinho tiếp tục để Rooney dự bị

Chiến lược gia người bồ Đào Nha cho hay trung phong Wayne Rooney sẽ tiếp diễn ngồi trên băng ghế dự bị ở keo bong da trận gặp Liverpool sau cú sốc tâm lý.

Mourinho tiếp tục để Rooney dự bị ở trận đấu với Liverpool

Dù thuộc số những cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu trong trận derby nước Anh, song tiền đạo Wayne Rooney sẽ ko góp mặt trong đội hình xuất phát ở trận gặp Liverpool.

Lý do khá HLV Jose Mourinho đưa ra là muốn chân sút bóng đá người Anh sở hữu thêm thời gian để phục hồi sau những “tổn thương” về mặt tâm lý thời gian vừa mới đây.

“Tôi nghĩ rằng dư luận đã khiến thương tổn cậu đấy. Chúng ta chẳng thể khiến cậu ấy thương tổn hơn rộng rãi nữa. đấy là thời khắc Rooney cần hồi phục sau các gì đã phải trải qua, và live score vị trí khá nhất với cậu ấy là phải cảm thấy như ở nhà tại đây”, Goal dẫn lời của Mourinho.

Dù để R10 ngồi dự bị ở ba trận chiến gần nhất, nhưng chiến lược gia người nhân tình Đào Nha sau Đây khẳng định lại rằng cầu thủ này vẫn còn mai sau tại Man Utd.

“Việc chiếc Rooney chỉ đơn thuần là 1 sự lựa chọn. Cậu đó ko đánh mất vị trí của mình. Đối mang tôi, Rooney vẫn là sự chọn lựa trước tiên. Nhưng cũng đừng quên là trong tay tôi với đến 24 cầu thủ”, Mourinho nhắc thêm.

Advertisements

Posted on October 17, 2016, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: