Ronaldo đang tệ hại

Cristiano Ronaldo giờ thi đấu giống như một tiền đạo bóng đá hơn là cầu thủ có khả năng đột phá, rê dắt qua hậu vệ đối phương.

Thống kê tệ hại của Ronaldo

Khởi nghiệp là mẫu tiền vệ cánh thuần túy, keo bong da hôm nay Cristiano Ronaldo luôn có những pha đi bóng lắt léo khiến NHM phải trầm trồ thán phục. Khi còn chơi cho Manchester United, siêu sao người Bồ Đào Nha đã từng làm khổ biết bao hàng thủ Premier League với kỹ năng rê dắt bóng từ cánh, loại bỏ 2 đến 3 hậu vệ đối phương và tung ra những cút sút xa uy lực. Tuy nhiên, “món nghề” này đang dần bị mai một theo thời gian.

Số lần đi bóng thành công trung bình mỗi trận.

Cụ thể, lich bong da hom nay chuyển sang khoác áo Real Madrid, với sự trợ giúp đắc lực của những chân chuyền hàng đầu thế giới, Ronaldo có thiên hướng bó vào trung lộ nhiều hơn. Giờ thì có thể gọi Ronaldo là một tiền đạo cũng không ngoa.

Sự thay đổi lối chơi khiến khả năng rê dắt bóng của Ronaldo kém dần. Thống kê chỉ ra rằng, CR7 là một trong những cầu thủ tấn công rê bóng tệ nhất ở La Liga tính từ đầu mùa giải 2016/17. Theo đó, số lần đi bóng thành công của Ronaldo dưới 0,5 lần/trận, và tỷ lệ thành công chỉ vỏn vẹn 10%.

Nếu so sánh với những ngôi sao bên phía Barcelona là một trời, một vực. Andres Iniesta trung bình đi bóng thành công 4,8 lần/trận, đạt hơn 90% tỷ lệ thành công. Trong khi đó, con số này của Messi lần lượt là 3,46 lần/trận và 59%.

Tỷ lệ đi bóng thành công. 

Advertisements

Posted on October 19, 2016, in Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: