Messi như thánh sống trên mặt báo

Man City và Pep Guardiola đã mường tưởng ra live score cạnh tranh tại Nou Camp nhưng họ không ngờ lại thua tan tành đến thế.

Báo chí thế giới tôn Messi như 'vị thánh sống'

Claudio Bravo với ngày về xứ Catalunya thật âm u. sai lầm tệ hại của anh ở đầu hiệp 2 đã đánh sập mọi hi vẳng sở hữu Man City. Ở thế thiếu người, “The Citizens” bị Barca “quần” cho tơi tả, trong Đây Messi hoàn thành hat-trick, bàn còn lại do Neymar ghi.

Trước lúc trách Bravo, HLV Pep cũng đáng bị “soi” lúc quyết định để Aguero ngồi dự bị. Ông giảng giải sau trận là muốn tăng cường thêm nhân sự cho hàng vệ. nếu vậy thì càng sai trái bởi Pep quá tự tin để Man City chơi trò kiểm soát bóng có Barca, muốn vào sân không phải ở thế cửa dưới.

Pep quá ê chề

Nhưng dẫu sao phần đông cũng bởi lich bong da hom nay Messi quá tuyệt vời. lúc còn dẫn dắt Bayern Munich, Pep cũng nếm trái đắng như thế. 1 siêu Messi làm cho xiêu vẹo hàng thủ đội bóng của Pep trước lúc xé tan từng mành lưới.

Tờ DailyMail chạy dòng tít: Messi “hủy diệt” Man City, lập hatt-trick trừng phạt Pep vì để Aguero ngồi ngoài cũng như pha “úp rổ” của Bravo. một số tờ báo khác của Anh như Telegraph, Guardian… cũng đều tụ họp ngợi ca “siêu nhân” Messi và giật lên sai lầm tệ hại của Bravo.

Man City và Pep nếm trái đắng trước Barca và siêu Messi

tạp chí Tây Ban Nha cố nhiên rất hể hả. Trang Sport (báo thân Barca) giật tít ngắn gọn: Messi “tàn phá” Man City và Pep Guardiola. Trang Mundo Deportivo bay bổng: Messi là hiện thân của thứ chiến thuật tốt nhất sở hữu thể.

đến tờ AS (thân Real Madrid) cũng phải “ngả mũ” trước Messi sở hữu mẫu tít: Barca 4-0 Man City, toàn cầu bóng đá của Messi. “Người ta từng dự báo Barca – Man City là 1 bữa tiệc bóng đá, trong Đó mang cuộc đấu về chiến thuật. Nhưng như HLV Enrique nhắc trước trận, căn số trận chiến do cầu thủ quyết định chẳng hề HLV. Messi là người đó. Barca “nghiền nát” Man City trong ngày sáng rực của Messi”.

Tờ Marca giật: Messi khiến cho các gì anh ấy muốn. Tờ này với đoạn bình luận: khi Messi muốn, Barca là Barca của Messi. Show diễn của anh đấy, những sai lầm của Man City bị trừng trị. Messi chơi bóng, khiến chủ mọi thứ. Man City đã mắc 3 sai lầm và cả 3 lần đấy đều với sự xuất hiện của Messi. Anh đấy ghi 1 hat-trick và giải quyết cuộc chơi.

Messi khá ca tụng như vị thánh

Tờ Corriere Dello Sport của Ý: Hat-trick cho Messi, Barca “quét sạch” Man City. khi mà tờ Sport phiên bản của Pháp viết: Barca trừng trị Man City, số đông mọi thứ.

Advertisements

Posted on October 20, 2016, in Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: