Barca đánh bạo với trung vệ trẻ

Gã đồ sộ xứ Catalan đang khủng hoảng hàng thủ với sự thiếu vắng cặp trung vệ Pique và Mathieu. Trong tay HLV Enrique chỉ còn hai trung vệ là Mascherano và Umtiti. bởi thế, mang thể ông sẽ cân kể đẩy hào kiệt 21 tuổi Marlon Santos của Barca B lên đội hình chính.

Barca đánh bạc với trung vệ trẻ Marlon Santos

có việc Jeremy Mathieu vừa bị dính chấn thương bắp đùi và sẽ phải nghỉ thi đấu ít ra 3 tuần, HLV Luis Enrique đang phải đau đầu sở hữu bài toán ở hàng thủ. Bởi trước trường hợp của Mathieu, Barca cũng đang mất trung vệ Gerard Pique do bị chấn thương. phần lớn chắc chắn, cả hai cầu thủ trên đều sẽ chẳng thể cùng đội bóng đá xứ Catalan tham gia trận gặp Granada ở La Liga cuối tuần này cũng như trận đại chiến mang Man City ở Champions League vài ngày sau Đó được Real nên khai tử BBC.

có chấn thương của Pique và Mathieu, trong tay của HLV Enrique chỉ còn hai trung vệ gồm Javier Mascherano và Samuel Umtiti. nếu như không may vì một lý do nào đó, Barca mất thêm 1 trung vệ nữa, ông Enrique sẽ ko có người thay thế và với thể yêu cầu ứng biến bằng việc kéo một cầu thủ nào Đó về lấp chỗ trống, chẳng hạn như tiền vệ phòng ngự Sergio Busquets. đấy là điều HLV Enrique không phải muốn.

bởi vậy, ông đang cân kể đẩy trung vệ trẻ Marlon Santos lên đội 1 Barca ở 2 trận gần đến. Ở trận tranh siêu hớt tóc Catalan vừa qua, cầu thủ đang khá Fluminense cho Barca B mượn đã thi đấu rất hoàn hảo. Sự thờ ơ, vững chắc và tỉnh táo của anh trong trận chiến đấy làm cho HLV Enrique rất bằng lòng, bất chấp Barca đã để thua đối phương có tỉ số 0-1 trong thời khắc Real đang mài sức tiền vệ.

Marlon Santos (áo sọc) mang thể phải chăng đôn lên đội một Barca

ấy chẳng hề là lần đầu tiên, ông Enrique cân kể việc đẩy Marlon Santos lên đá đội 1. Còn nhớ trong mùa Hè gần đây, sau loạt trận giao hữu đầu mùa, trung vệ 21 tuổi này đã gây ấn tượng cực mạnh có ban huấn luyện của đội bóng xứ Catalan. Ngay kể từ đấy, ông Enrique đã sở hữu ý định đưa Marlon Santos lên đá đội 1. đấy cũng là lý do gián tiếp khiến Barca đẩy đi liền một khi hai trung vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa rồi gồm Marc Bartra và Thomas Vermaelen.

Marlon Santos đã lọt vào “mắt xanh” của các tuyển trạch viên Barca từ lâu. vì thế, đội bóng xứ Catalan mới quyết định mượn trung vệ này về từ Fluminense để kiểm chứng anh trong đội hình Barca B. toàn bộ chắc chắn trong mùa Hè tới, Barca sẽ mua đứt anh tài trẻ người Brazil này. có lẽ phải nói lại rằng, ở xứ sở Samba, Marlon Santos đang phải chăng gọi là “Thiago Silva đệ nhị”.

không còn nghi ngờ gì nữa, thời cơ đang tới với Marlon Santos. nếu như phải chăng đẩy lên đội một của Barca, khả năng đá chính của cầu thủ 21 tuổi này cũng không phổ quát. Nhưng chỉ cần tốt ra sân trong khoảng băng ghế dự bị của đội bóng xứ Catalan ở hai trận sắp đến thôi cũng đã là 1 bước đại nhảy vọt của Marlon Santos. đó sẽ là thời cơ xuất sắc để anh thuyết phục HLV Enrique giữ anh ở lại đội một của Barca luôn.

Marlon Santos với thừa sự quyết liệt

Dù mới thi đấu 4 trận cho Barca B mùa này, nhưng Marlon Santos đã phải nhận tới 3 thẻ vàng. Con số này cho thấy, cầu thủ người Brazil thi đấu khá quyết liệt, nhưng còn non kinh nghiệm. Lên đá ở La Liga, Santos sẽ phải trầm tĩnh và tỉnh táo hơn phần nhiều ví như không muốn các cái thẻ phá hỏng thời cơ.

Advertisements

Posted on October 28, 2016, in Bóng đá Tây Ban Nha. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: