Thi đấu mờ nhạt Ronaldo bị tố

Trong một cảnh huống lộn xộn trước khung thành Legia Warsaw, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã đạp lên hậu vệ đội chủ nhà.

Thi đấu mờ, Ronaldo còn bị tố giẫm đạp hậu vệ của Legia Warsaw

Trước 1 đội đối thủ yếu như Legia Warsaw, nhưng siêu sao Ronaldo lại gây thất vọng. Anh tịt ngòi trong 90 phút đã hoang toàng phổ quát thời cơ ghi bàn trong khi Zidane đang hy vọng về Real. Đã vậy, số 7 còn bị cáo buộc xấu tính có hành động thiếu fair-play sở hữu cầu thủ đội bạn.

cảnh huống trên xảy ra vào cuối trận, thời khắc Real cố gắng sắm bàn thứ tư Bale mang kỷ lục còn Ronaldo nhạt nhòa. Trong một pha hãm thành, Ronaldo đã đạp lên lưng hậu vệ đội chủ nhà. Trọng tài bỏ qua cảnh huống Đây và giúp số 7 kết thúc 90 phút không hề “ăn thẻ”.

Góc quay này cho thấy rõ tình huống Ronaldo giẫm đạp hậu vệ Legia Warsaw.

Hình ảnh đăng trên trang 101GreatGoals cho thấy thủ môn của Legia Warsaw đã bức xúc lúc chứng kiến người đồng đội “ôm trọn” cú đạp trong khoảng Ronaldo. dù vậy, rất khó để xác định CR7 cố tình hay chỉ sơ suất trong pha bóng Đó.

không loại trừ khả năng anh chỉ quyết tâm giảm thiểu pha can thiệp trong khoảng đối thủ.

Cũng trong trận hòa Legia Warsaw, Ronaldo trở nên trò cười của truyền thông với các con phố chuyền rất khó hiểu vào đầu trận. Đây là cảnh huống cựu sao Manchester United và Gareth Bale không mua được sự ăn rơ.

Nhận tuyến phố chuyền của Bale, CR7 khống chế bóng khéo léo, thực hành vài pha đảo người trước khi kết thúc bằng tuyến phố chuyền ko dành cho người nào cả. Anh nghĩ rằng Bale sẽ chuyển di lên phía trên, thế nhưng người đồng đội ko hiểu ý.

Advertisements

Posted on November 3, 2016, in Bóng đá Tây Ban Nha and tagged , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: