Mourinho giờ đã thay đổi

Trò cũ Samuel Eto’o cho rằng Jose Mourinho đã không còn giữ thời trang chơi như trước đấy.

Mourinho đã thay đổi!

diễn ra từ nổi lên là 1 HLV đầy hào kiệt trong hành trình bất thần của FC Porto, Mourinho phải chăng biết tới là chiến lược gia trung thành mang lối chơi phòng vệ chặt chẽ. Lối chơi này đã giúp ông gặt hái đầy đủ thành công ở Porto, Chelsea, Inter Milan và Real Madrid hiện tại Mourinho đang lo quyết định của FA.

Mùa này, tiếp quản mẫu ghế của Louis Van Gaal, Mourinho và Manchester United đang lọt xuống vị trí thứ 7 trên BXH ngoại hạng Anh. Đêm nay họ sẽ gặp Everton để tiếp diễn hành trình trong mùa giải này sở hữu kỳ vọng sở hữu khá 3 điểm trọn vẹn.

Chứng kiến màn trình diễn của Quỷ đỏ dưới tay thầy cũ, Samuel Eto’o có phổ biến san sớt rất thật tâm trong chương trình Telefoot của Pháp:

“Jose đã đổi thay. Tôi từng biết mang một Người đặc trưng ở Inter Milan. các gì ở Chelsea khá khó khăn, nhưng ông vẫn cố gắng lớn mạnh lối chơi.

Nhưng giờ Đó Mourinho phát biểu sau trận hòa, chúng ta không thể cứ mãi phòng ngự, bóng đá không hề tương tự. chẳng phải là tôi muốn chống lại Jose, ông đấy sở hữu khả năng làm cho cầu thủ thi đấu hết sức mình và làm cho cuộc đấu được hơn. Nhưng bóng đá đã lớn mạnh và ông đấy không thể mãi đi theo trục đường phòng thủ.”

Advertisements

Posted on December 5, 2016, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: