Mourinho đã tin tưởng vào Mkhitaryan

sở hữu việc trở thành điểm sáng trong trận hòa 1-1 của Man United trước Everton, Henrikh Mkhitaryan phần nào chứng tỏ xứng đáng tốt Jose Mourinho chọn lọc vào đội hình chính. đấy với thể coi là dấu hiệu lạc quan cho Mkhitaryan trong việc có thể ra sân thường xuyên…

Cuối cùng Mkhitaryan đã lọt vào mắt xanh của Mourinho

Ngày 10/9/2016, HLV Jose Mourinho xếp Henrikh Mkhitaryan vào vị trí tiền vệ phải trong đội hình lên đường của M.U trong trận derby Manchester. Thủ quân đội tuyển Armenia bị thay khi Man City dẫn 2-1 sau 45 phút. từ Đó, ngay cả ghế dự bị cũng hi hữu khi sở hữu chỗ cho Mkhitaryan. do đó, lúc Mkhitaryan xuất hiện ở đội hình chính trong trận gặp Everton cuối tuần qua trong bối cảnh Mu đang thảm hại, anh hiểu rõ hơn ai hết: chỉ cần tỏ ra mờ nhạt, anh sẽ không biết bao giờ mới có dịp lần nữa.

Mourinho đã đặt niềm tin vào Mkhitaryan

Lần trước hết lại tốt đá chính ở Premier League sau sắp 3 tháng, Mkhitaryan kiên cố là cầu thủ phải chịu sức ép nặng nài nỉ nhất trong trận Everton – M.U. Cũng chính cho nên, việc anh tỏ ra “xem được” là một chi tiết hết sức quan yếu, cho bản thân anh cũng như M.U tổng thể. cuối cùng, cầu thủ tuyệt vời nhất Bundesliga mùa trước cũng đã thật sự trở thành… một thành viên M.U, đáng để Mourinho tính tới mỗi khi chọn đội hình chính!

Sở dĩ kể vậy vì đã mang lúc, người ta thật sự ko hiểu M.U tìm Mkhitaryan sở hữu giá 30 triệu bảng… để khiến cho gì và chẳng thể trông chờ vào Mourinho. Mourinho hờ hững giải thích vì sao cầu thủ kiến tạo thời cơ phổ thông nhất Bundesliga mùa trước thậm chí không thể với tên trên ghế dự bị M.U: “Anh ta chưa sẵn sàng sở hữu các cuộc đấu quan trọng”! với thể hiểu định nghĩa “quan trọng” ở đấy là các cuộc đấu tại Premier League. Trước lúc chơi phải chăng trong trận gặp Everton, Mkhitaryan đã được đá chính trong các trận gặp Feyenoord ở Europa League hoặc West mê say tại húi Liên đoàn.

Mkhitaryan đang cho thấy lý do vi sao anh là tiền vệ hoàn hảo nhất Bundesliga mùa trước

“Mkhitaryan đang ở đâu, khiến cho gì?” – ấy là câu hỏi thường hay xuất hiện trong 3 tháng qua. ngày nay, giới thạo tin tiết lộ: thế ra anh thường xuyên đến phòng tập thể lực. Thái độ của Mkhitaryan trong suốt 3 tháng phải khiến khán nhái Premier League hóa ra lại là 1 trong những trị giá đáng nói nhất của ngôi sao này, trong mắt những nhà bình luận.

Anh nhẫn nại tự nâng cấp mình, cho đến khi thật sự thuyết phục phải chăng Mourinho, để ông phải đưa anh vào đội hình. Thể lực và tốc độ của Mkhitaryan – kết quả của 3 tháng bền chí tập thêm – chính là chi tiết quan yếu để Mourinho hiện tại phải sử dụng anh. Chính Mourinho thừa nhận: Anthony Martial và Mkhitaryan đá chính ở vòng vừa qua vì họ là các cầu thủ nhanh nhất trong việc hoán chuyển thế thủ sang thế công và đưa bóng về phía sau lưng hàng thủ đối phương.

Nhìn chung, M.U sớm muộn vẫn vậy: chẳng ai biết Mourinho muốn gì. Bài bản rõ nét vẫn là 1 thứ gì Đó xa xỉ. Đội hình, chiến thuật đều rất mơ hồ. Coi như thường với ý tưởng mỗi lúc tiến công, M.U bây giờ chỉ với thể trông cậy vào trị giá cá nhân của Paul Pogba, Martial, Zlatan Ibrahimovic, hoặc Mkhitaryan. Đó cũng là chi tiết có thể giúp Mkhitaryan kỳ vọng được ra sân phổ biến hơn.

Advertisements

Posted on December 7, 2016, in Bóng đá Anh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: